วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เสี่ยขับเบนซ์คลิปต่อยฝรั่งพบตร. อ้างโดนชกก่อน เฒ่าเบลเยี่ยม ไม่ยอมความ

เสี่ยขับเบนซ์คลิปต่อยฝรั่งพบตร. อ้างโดนชกก่อน เฒ่าเบลเยี่ยม ไม่ยอมความ

  • Share:

คลิปต่อยฝรั่ง เสี่ยเบนซ์อ้างถูกชกก่อน แต่หลบทันจึงชกกลับ ด้านเมียฝรั่งที่อยู่ในเหตุการณ์ ยัน สามีไม่ได้ทำร้ายร่างกายคู่กรณีสักแอะ ลั่น ไม่ขอยอมความใดๆ ทั้งสิ้น ปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย...

จากกรณีที่หนุ่มไฮโซขับรถเบนซ์ปาดหน้ากับฝรั่งชาวเบลเยี่ยม แล้วลงมาชกต่อคู่กรณีกลางถนนจนได้รับบาดเจ็บ ท่ามกลางสายตาประชาชนที่สัญจรไปมาจำนวนมาก โดยเหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ใจกลางเมืองระยอง เมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา และมีผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (ขับปาด ไม่ต้องกราบ! หนุ่มขับเบนซ์ต่อยชายเบลเยียม กลางสี่แยกระยอง)

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 พ.ย. นายโรแลนด์ แฮร์เตอคานท์ อายุ 68 ปีชาวเบลเยี่ยม พร้อมนางอัชราวดี แฮร์เตอคานท์ อายุ 38 ปี ภรรยา ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองระยอง เข้าพบ ร.ต.ท.หญิง หัทยา สัมมา รองสว.สอบสวน เจ้าของคดี ที่นายโรแลนด์ ถูกชายที่ขับรถเบนซ์ลงมาชกต่อยทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งวันนี้ได้นัดคู่กรณีมาพบพนักงานสอบสวน

ทั้งนี้ นายโรแลนด์ มาถึงก่อน นั่งรออยู่พักใหญ่ ก่อนที่คู่กรณี คือ นายมรกต วิภากรณ์ อายุ 50 ปี เป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง อยู่บ้านเลขที่ 137/9 ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองระยอง จะเดินทางมาถึง เข้าไปให้การในห้องสอบสวนอยู่นานนับชั่วโมง เสร็จแล้วนายมรกต ได้เดินออกมาและให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าว โดยบอกว่านายโรแลนด์ ไปชกก่อน แต่ตนเองหลบทันจึงไม่ถูก จากนั้นได้ชกกลับไปบ้าง หลังกล่าวจบนายมรกตได้เดินลงจากโรงพักไป

ทางด้านนางอัชราวดี แฮร์เตอคานท์ บอกว่า ขณะเกิดเหตุตนอยู่ในเหตุการณ์ด้วยตลอด สามีตนไม่ได้ทำร้ายร่างกายของนายมรกตเลย ซึ่งตนและสามีไม่ยอมรับค่าเสียหาย และไม่ยอมความใดๆทั้งสิ้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการไปตามกฎหมายได้เลย

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้แจ้งข้อกล่าวหานายมรกต ว่าทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคำให้การของนายมรกต ที่อ้างว่าถูกทำร้ายก่อนนั้น ขณะนี้ไม่มีพยานหลักฐานมายืนยัน โดยจะทำสำนวนส่งฟ้องศาลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้