วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต่งจริง! อั๋น ภูวนาท คอนเฟิร์มวิวาห์ปีหน้า ไฮโซจ๋า ทายาททิฟฟานี่โชว์

แต่งจริง! อั๋น ภูวนาท คอนเฟิร์มวิวาห์ปีหน้า ไฮโซจ๋า ทายาททิฟฟานี่โชว์

  • Share:

มีเรื่องให้น่ายินดีอีกแล้วสำหรับวงการบันเทิง เมื่อดีเจ อั๋น ภูวนาท แห่งคลื่นกรีนเวฟ กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับทายาทสาวสวยแห่งทิฟฟานี่ จ๋า อลิสา ต้นปีหน้า

หลังจากมีข่าวสะพัดออกมาแล้วว่าดีเจหนุ่ม อั๋น ดร.ภูวนาท คุนผลิน กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับทางไฮโซสาว จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาททิฟฟานี่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังแหล่งข่าวใกล้ชิดก็ได้รับการยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง โดยทั้ง ดร.อั๋น และแฟนสาวจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 16 ม.ค.60 ที่โรงแรม Plaza Athenee Bangkok และ A Royal Méridien Hotel  

ยินดีด้วยกับทั้งคู่

โดยแหล่งข่าวเผยต่อว่าดีเจแห่งคลื่น กรีนเวฟ 106.5 FM ที่นั่งแท่นทายาทเรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ได้แจกการ์ดกับคนสนิทแล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งกับสื่อมวลชนเพราะด้วยสถานการณ์บ้านเมืองและยังติดต้องบินไปเคลียร์งานที่ต่างประเทศเลยไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในช่วงนี้ หากกลับมาแล้วจังหวะเหมาะสมมีโอกาสได้เจอสื่อมวลชนก็ตั้งใจจะแจ้งให้สื่อมวลชนได้รับทราบอยู่แล้ว

ทางด้านไฮโซสาว จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ว่าที่เจ้าสาวของ อั๋น ภูวนาท ที่เป็นทายาททิฟฟานี่โชว์ พัทยาบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ติดต่อสอบถามไป แต่ตอนนี้เจ้าตัวยังติดประชุม.

จ๋า อลิสา (ชุดเทาที่สองจากซ้าย)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้