วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งจริง! อั๋น ภูวนาท คอนเฟิร์มวิวาห์ปีหน้า ไฮโซจ๋า ทายาททิฟฟานี่โชว์

มีเรื่องให้น่ายินดีอีกแล้วสำหรับวงการบันเทิง เมื่อดีเจ อั๋น ภูวนาท แห่งคลื่นกรีนเวฟ กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับทายาทสาวสวยแห่งทิฟฟานี่ จ๋า อลิสา ต้นปีหน้า

หลังจากมีข่าวสะพัดออกมาแล้วว่าดีเจหนุ่ม อั๋น ดร.ภูวนาท คุนผลิน กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับทางไฮโซสาว จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาททิฟฟานี่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังแหล่งข่าวใกล้ชิดก็ได้รับการยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง โดยทั้ง ดร.อั๋น และแฟนสาวจะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 16 ม.ค.60 ที่โรงแรม Plaza Athenee Bangkok และ A Royal Méridien Hotel  

โดยแหล่งข่าวเผยต่อว่าดีเจแห่งคลื่น กรีนเวฟ 106.5 FM ที่นั่งแท่นทายาทเรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ ได้แจกการ์ดกับคนสนิทแล้ว แต่ยังไม่ได้แจ้งกับสื่อมวลชนเพราะด้วยสถานการณ์บ้านเมืองและยังติดต้องบินไปเคลียร์งานที่ต่างประเทศเลยไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในช่วงนี้ หากกลับมาแล้วจังหวะเหมาะสมมีโอกาสได้เจอสื่อมวลชนก็ตั้งใจจะแจ้งให้สื่อมวลชนได้รับทราบอยู่แล้ว

ทางด้านไฮโซสาว จ๋า อลิสา พันธุศักดิ์ ว่าที่เจ้าสาวของ อั๋น ภูวนาท ที่เป็นทายาททิฟฟานี่โชว์ พัทยาบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ติดต่อสอบถามไป แต่ตอนนี้เจ้าตัวยังติดประชุม.

มีเรื่องให้น่ายินดีอีกแล้วสำหรับวงการบันเทิง เมื่อดีเจ อั๋น ภูวนาท แห่งคลื่นกรีนเวฟ กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับทายาทสาวสวยแห่งทิฟฟานี่ จ๋า อลิสา ต้นปีหน้า 11 พ.ย. 2559 16:54 11 พ.ย. 2559 17:26 ไทยรัฐ