วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.บอลขานรับ ส่งช้างศึก ยู-23 เตะกระชับมิตรกับจีน 13 ธ.ค.นี้

ส.บอลขานรับ ส่งช้างศึก ยู-23 เตะกระชับมิตรกับจีน 13 ธ.ค.นี้

  • Share:

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ตอบรับคำเชิญ "ขุนพลช้างศึก" ฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดยู-23 ในการเดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน 13 ธ.ค.นี้...


วันที่ 11 พ.ย.59 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับหนังสือจากสมาคมฟุตบอลจีน (ซีเอฟเอ) ในการเชิญฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางไปแข่งฟุตบอลกระชับมิตรนานาชาติ กับ ทีมชาติจีน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2559 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 2018 รอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 15-23 กรกฎาคม 2560

ทางสมาคมฯ ได้มีการหารือกับทีมงานผู้ฝึกสอนและผู้จัดการทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี และเห็นว่าการแข่งขันดังกล่าว จะเป็นประโยชน์สำหรับการเตรียมความพร้อมของทีม และกระชับความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ชาติ ทั้งยังเป็นนโยบายของ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ต้องการให้ทีมชาติไทยทุกรุ่น ได้เดินทางไปหาประสบการณ์ในการแข่งขันต่างประเทศ

ทั้งนี้ จึงขอประกาศว่าทางสมาคมฯ ได้ตอบรับหนังสือเชิญจากสมาคมฟุตบอลจีน (CFA) และจะดำเนินการส่งทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางไปแข่งขันตามกำหนดการดังกล่าว ส่วนเวลาและสนามแข่งขันนั้นจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก : http://fathailand.org

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้