วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.แจ้ง 2 ข้อหา เพื่อนน็อตกราบรถ ร่วมทำร้ายร่างกาย-ขืนใจ เจ้าตัวปฏิเสธ

ตร.แจ้ง 2 ข้อหา เพื่อนน็อตกราบรถ ร่วมทำร้ายร่างกาย-ขืนใจ เจ้าตัวปฏิเสธ

  • Share:

ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา เพื่อน "น็อต อัครณัฐ" ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และข่มขืนใจผู้อื่น เจ้าตัวให้การปฏิเสธขอต่อสู้คดีในชั้นศาล ด้านนายบอย ให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ ตามแพทย์ระบุ หายใจด้วยจมูกรูเดียว

เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ นำ นายกิตติศักดิ์ สิงโต หรือ บอย และมารดา เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา เพื่อให้ถ้อยคำเพิ่มเติมในคดีที่ นายเกียรติศักดิ์ ถูก นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ น็อต อดีตดารา พิธีกร ทำร้ายร่างกาย หลังเข้ารับการผ่าตัดจมูกที่โรงพยาบาลเลิดสิน

นายสงกานต์ เปิดเผยว่า วันนี้นำผู้เสียหายมาให้ถ้อยคำเพิ่มเติมในคดีความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร และคดีอาญา ที่แจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ โดยยังรอผลตรวจจากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลเลิดสิน ที่ทำการรักษา นายกิตติศักดิ์ เบื้องต้นแพทย์ระบุว่า ต้องทำการรักษาอย่างน้อย 30 วัน โดยอาการขณะนี้หายใจโดยรูจมูกข้างเดียว ซึ่งสอดคล้องกับข้อหาทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกทั้งแพทย์ได้นัดออกใบรับรองผลตรวจร่างกายจะนำมามอบให้พนักงานสอบสวนใช้ประกอบสำนวนในช่วงเย็นวันนี้

ส่วนคู่กรณีจะไกล่เกลี่ยกันหรือไม่ คงต้องขอให้เป็นไปตามกระบวนการ ไปเจรจาในชั้นศาลต่อไป สำหรับเรื่องที่ พ่อของนายกิตติศักดิ์ ถูก นายอัครณัฐ บันทึกคลิปขณะไกล่เกลี่ยในวันเกิดเหตุนั้น เชื่อว่าไม่มีผลผูกพันกับคดี อย่างไรก็ตาม คดีนี้ไม่มีความสลับซับซ้อนคาดว่าพนักงานสอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานส่งฟ้องศาลได้ภายในสัปดาห์หน้า

ด้าน พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รองผู้กำกับการ สน.ยานนาวา ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เพื่อนของ นายอัครณัฐ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และข่มขืนใจผู้อื่น ซึ่งยังให้การปฏิเสธต่อสู้คดีในชั้นศาล

สภาทนายฯ พร้อมช่วยเหยื่อกราบรถ ชี้เพื่อน 'น็อต' อาจเข้าข่ายร่วมทำผิด

ตร.แยกคดีน็อต กราบรถ ‘อุบัติเหตุ-ทำร้าย’ ส่วนเพื่อนอาจเจอ ยุยง-บงการ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้