วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อใจแทบขาด! ลูกสาววัย 15 หายจากบ้าน 5 วัน วอนสื่อกระจายข่าว

คุณพ่อทุกข์หนัก น้องนิด ลูกสาววัย 15 ปี หายตัวไป หลังจากเดินออกจากบ้านเพื่อรอขึ้นรถไปโรงเรียน ใน อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อ 5 วันที่แล้ว พ่อเข้าแจ้งความ ออกติดป้ายประกาศตามหา ร้องสื่อช่วยกระจายข่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 นายนิยม สุวรรณวงษ์ อายุ 60 ปี คุณพ่อชาวอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เดินทางพบสื่อมวลชน เพื่อขอความช่วยเหลือในการติดตามหาลูกสาว คือ น้องนิสา สุวรรณวงษ์ ชื่อเล่นนิด ซึ่งหายตัวไปอย่างไร้วี่แววตั้งแต่ช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ผ่านมา

นายนิยม สุวรรณวงษ์ เล่าว่า ลูกสาวของตนเองมีชื่อจริงว่า น้องนิสา สุวรรณวงษ์ อายุ ย่าง 15 ปี หรือ น้องนิด ความสูงประมาณ 150 เซนติเมตร รูปร่างสมส่วน ผิวสีแทน ผมสั้น ได้หายตัวไปในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยเป็นวันที่น้องเดินจากบ้านไปยังจุดที่ขึ้นรถบริเวณใกล้โรงสีเข่งซิน เขตเทศบาลนครแม่สอด ระยะห่างจากบ้านประมาณ 200 เมตร เพื่อไปโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอแม่สอดตามปกติเหมือนทุกวัน

"จากนั้นได้ลูกสาวผมได้หายตัวไปไร้ร่องรอย ไม่สามารถติดต่อได้ รวมวันนี้ เป็นเวลา 5 วันแล้ว รู้สึกเป็นห่วงมากจนกินไม่ได้นอนไม่หลับซึ่งได้ออกประกาศตามหาตามช่องทางต่างๆ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดที่คาดว่าจะหายตัวไป รวมทั้งเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่สอด ก่อนตัดสินใจเข้าขอความช่วยเหลือต่อสื่อมวลชนเพื่อประกาศติดตามหาตัวลูกสาวอีกทาง" 

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่พบเห็นเบาะแสของน้องนิสา สุวรรณวงษ์ สามารถแจ้งได้ที่คุณพ่อนิยม สุวรรณวงษ์ ทางหมายเลขโทรศัพท์ 085-7304137

คุณพ่อทุกข์หนัก น้องนิด ลูกสาววัย 15 ปี หายตัวไป หลังจากเดินออกจากบ้านเพื่อรอขึ้นรถไปโรงเรียน ใน อ.แม่สอด จ.ตาก เมื่อ 5 วันที่แล้ว พ่อเข้าแจ้งความ ออกติดป้ายประกาศตามหา ร้องสื่อช่วยกระจายข่าว 11 พ.ย. 2559 14:44 11 พ.ย. 2559 16:27 ไทยรัฐ