วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 18/11/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 18 พ.ย.59 มีดีวีดีน่าดูมาก เป็นแอนิเมชั่นเรื่อง ความลับของแก๊งขนฟู หนังหมาแมวพูดได้สื่อสารกันได้ที่น่ารักมาก แต่ถ้าชอบหนังผีไทยแถมตลกด้วย ให้เลือกอาม่า


ให้เสียงพากย์ต้นฉบับ - หลุยส์ ซี.เค., เควิน ฮาร์ท, อีริค สโตนสตรีท, เลค เบล
ผู้กำกับ - ยาร์โรว์ เชนี่ย์, คริส เรนาร์ด
ประเภท - ครอบครัว/เบาสมอง

ในตึกพักสุดวุ่นวายแห่งหนึ่งในแมนฮัตตัน วันใหม่จริงๆ จะเริ่มขึ้นหลังมนุษย์สองขาออกจากบ้าน ตอนนั้นเองที่สัตว์เลี้ยงจะได้เริ่มกิจวัตรประจำวัน ทั้งผ่อนคลายกับเพื่อน เล่าเรื่องน่าอายของเจ้าของ และแบ่งปันว่าต้องทำตัวน่ารักแบบไหนถึงจะได้ขนมดีขึ้น ที่ชั้นบนสุดของตึก แมกซ์ เจ้าสุนัขพันธุ์เทอร์เรียที่เจ้าของเก็บมาเลี้ยงที่คิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาลของเจ้าของ กลับพบเรื่องตะลึงเมื่อวันหนึ่งเจ้าของกลับพา ดุ๊ก สุนัขพันธุ์ทางตัวเบิ้มแสนซุ่มซ่ามไร้ทักษะทางสังคมกลับบ้านมาด้วย แถมอยู่ๆ ทั้งสองกลับจับพลัดจับผลูหลุดลงไปเดินอยู่บนถนนแสนโหดร้ายแห่งนครนิวยอร์กด้วยกัน ทั้งคู่จึงต้องลืมความบาดหมางและร่วมมือกันต่อสู้กับเจ้ากระต่ายขนปุยสุดชั่วนาม สโนว์บอล ที่กำลังสร้างกองทัพสัตว์ที่ถูกเจ้าของทิ้ง เพื่อกำจัดมนุษยชาติให้ได้ก่อนเวลาทานอาหารค่ำ

========================


ผู้กำกับ : บดีกร โลหะชาละ
นักแสดง : รัดเกล้า อามระดิษ, หม่ำ จ๊กมก, จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, อาภา ภาวิไล
ประเภท : ตลก

ทันทีที่ “อาม่า” (รัดเกล้า อามระดิษ) เศรษฐินีเสียชีวิตลง เหล่าลูกหลานในตระกูลก็พร้อมใจกลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาโดยมิได้นัดหมาย ก็จะเพราะอะไรซะอีกล่ะ ถ้าไม่ใช่ “มรดกพันล้าน” ที่ทุกคนต่างหมายปองและอยากครอบครองในส่วนแบ่งอันมหาศาล แน่นอนงานนี้มีหรือที่จะสมหวังกันง่ายๆ เพราะ “อาเหมา” (หม่ำ จ๊กมก) พ่อบ้านหน้าตายได้ประกาศก้องว่า พินัยกรรมฉบับสุดท้ายจะไม่ถูกเปิดอ่านจนกว่าคำสั่งเสียที่เป็นกฎเหล็กของอาม่าจะถูกทำให้เสร็จสิ้นเสียก่อน แต่เมื่อภารกิจใน “พินัยกรรมปริศนา” เริ่มต้นได้ไม่ทันไร พวกเขาก็ต้องเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดโดยไม่คาดคิด เมื่อจู่ๆ “ศพอาม่า” ก็ดันปรากฏกายบนรถเข็นประจำตัวให้ลูกหลานได้ขนหัวลุกเกรียวกันเลยทีเดียว

========================


แนวหนัง : แอ็กชั่น/ สยองขวัญ
นักแสดง : โย โออิซุมิ, มาซามิ นางาซาว่า, คาซูมิ อาริมูระ
ผู้กำกับ : ชินซุเกะ ซาโต
ความยาว : 126 นาที

เมื่อไวรัส ZQN แพร่ระบาดทั่วญี่ปุ่นจนทำให้ประชากรกลายร่างเป็นซอมบี้ ชายธรรมดาที่เป็นแค่ผู้ช่วยนักเขียนการ์ตูนนามว่า ฮิเดโอะ ซูซุกิ (โย โออิสุมิ) ผู้มาพร้อมกับปืนลูกซองคู่ใจ จึงทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้วิกฤตการณ์ครั้งนี้เพื่อพิสูจน์นิยามของคำว่าฮีโร่ให้ได้

========================


นักแสดง - เทเรซ่า พัลเมอร์, มาเรีย เบลโล่, บิลลี่ เบิร์ก, แกเบรียล เบทแมน
ผู้กำกับ - เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก
ประเภท - สยองขวัญ

เมื่อรีเบคกาจากบ้านไป เธอนึกว่าได้ทิ้งความกลัววัยเด็กเอาไว้เบื้องหลังแล้ว เธอเติบโตมาโดยไม่เคยแน่ใจว่าอะไรจริงและอะไรไม่จริงเมื่อไฟดับมืดลง... และในตอนนี้ มาร์ติน น้องชายตัวน้อยของเธอก็กำลังประสบเหตุชวนสะพรึงที่อธิบายไม่ได้ เหตุการณ์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทดสอบสติสัมปชัญญะและคุกคามความปลอดภัยของเธอ ดวงวิญญาณน่าหวาดกลัวที่มีความผูกพันอันลึกลับกับโซฟี แม่ของทั้งสอง ได้ปรากฏตัวขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้เมื่อรีเบคกาใกล้ที่จะไขความจริงได้ ชีวิตของทุกคนจึงต้องตกอยู่ในอันตรายอย่างไม่อาจเลี่ยง...ทันทีที่ไฟดับมืดลง

โชว์ไทม์

สำหรับ 18 พ.ย.59 มีดีวีดีน่าดูมาก เป็นแอนิเมชั่นเรื่อง ความลับของแก๊งขนฟู หนังหมาแมวพูดได้สื่อสารกันได้ที่น่ารักมาก แต่ถ้าชอบหนังผีไทยแถมตลกด้วย ให้เลือกอาม่า 11 พ.ย. 2559 14:15 18 พ.ย. 2559 14:43 ไทยรัฐ