วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สภาสังคมสงเคราะห์ฯมอบผ้าห่มให้ ผบ.นพค.34 นำแจกจ่าย ปชช.ที่ประสบภัยหนาว

ห่วงใย!! สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย มอบผ้าห่มกันหนาวให้หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 34 เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนจากภัยหนาว...

เมื่อวันที่ 11 พ.ย.59 ณ ตึกนวมหาราช สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย พ.อ.กฤตพันธุ์ รักใคร่ ผบ.นพค.34 สนภ.3 นทพ. ได้เดินทางเข้าพบ พล.ต.หญิง คุณหญิง อัศนีย์ เสาวภาพ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อรับมอบผ้าห่มกันหนาวจำนวน 600 ผืน โดยจะไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่เป้าหมายของหน่วย อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์

พ.อ.กฤตพันธุ์ กล่าวว่า สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งนำโดยพล.ต.หญิง อัศนีย์ เสาวภาพ ในฐานะประธานสภาสังคมสงเคราะห์ฯ จะเป็นผู้มอบผ้าห่มกันหนาวเป็นประจำทุกปีให้กับ หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 34 สำนักงานพัฒนาภาค 3 เพื่อนำไปแจกจ่ายให้พี่น้องประชาชนในตำบลชายแดน จ.อุตรดิตถ์ เพื่อแก้ปัญหาภัยหนาวที่กำลังจะมาถึง เพราะงานที่หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 34 เข้าดำเนินการ นอกจากงานก่อสร้างเส้นทางคมนาคม งานจัดหาน้ำกินน้ำใช้แล้ว งานพัฒนาและยกระดับสภาพความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนนับว่าสำคัญ ทางหน่วยฯ จึงได้รับความไว้วางใจจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในการเป็นช่องทางการนำผ้าห่มไปแจกจ่ายให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยหนาวอีกทางหนึ่ง.

ห่วงใย!! สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย มอบผ้าห่มกันหนาวให้หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 34 เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อนจากภัยหนาว... 11 พ.ย. 2559 13:46 11 พ.ย. 2559 15:02 ไทยรัฐ