วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อากาศหนาว หนุ่มดอยสะโง้ถอดเสื้อนอน กรนดังโฮกเพื่อนไปดู พบตายแล้ว

หนุ่มดอยสะโง้ อ.เชียงแสน เพื่อนนั่งก๊งเหล้า ตัวเองแอบมานอน โดยถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว พอเพื่อนจะกลับ ได้ยินเสียงกรนดังโฮก แล้วเงียบไป ไปดูปรากฏว่าตายแล้วเรียบร้อย... 

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 11 พ.ย. 59 ร.ต.อ.ประสงค์ สมพรเสริฐ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 74 ม.4 บ้านดอยสะโง้ ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย จึงพร้อมด้วย ด.ต.สมนึก แก้ววันดี ผู้ช่วยพนักงานสอบสวน หน่วยกู้ชีพเวียงผาเงา และนายแพทย์ภูวดล มงคลดี แพทย์โรงพยาบาลเชียงแสน รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นหน้าบ้านของนายโจ๊ะ จิตรกรชัย พบศพของนายนพดล นันทะชัย อายุ 31 ปี บ้านเลขที่ 123 ม.9 ต.ศรีดอนมูล นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน สภาพสวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ สอบสวนนายโจ๊ะ เจ้าของบ้านให้การว่า เมื่อประมาณ 18.00 น. ของเมื่อวาน นายนพดลผู้ตายได้มากับเพื่อน และมานั่งดื่มสุราภายในบ้านของตน แต่นายนพดลไม่ได้ดื่มด้วย ขอนอนเล่นที่หน้าระเบียงบ้าน จนกระทั่งดึกเพื่อนของนายนพดลจะกลับ ได้ยินเสียงนายนพดลกรนเสียงดังโฮก และหยุดไป จึงได้เข้าไปเขย่าตัวนายนพดล ปรากฏว่านายนพดลไม่หายใจแล้ว จึงได้ตะโกนเรียกตน พอมาดูก็เห็นว่านายนพดลเสียชีวิตแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการตรวจชันสูตรของแพทย์ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด สันนิษฐานในเบื้องต้นว่า นายนพดลคงจะหลับแล้วไหลตาย ซึ่งญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งมอบศพให้ญาตินำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

(ภาพจากตำรวจ สภ.เชียงแสน)

หนุ่มดอยสะโง้ อ.เชียงแสน เพื่อนนั่งก๊งเหล้า ตัวเองแอบมานอน โดยถอดเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว พอเพื่อนจะกลับ ได้ยินเสียงกรนดังโฮก แล้วเงียบไป ไปดูปรากฏว่าตายแล้วเรียบร้อย... 11 พ.ย. 2559 12:34 11 พ.ย. 2559 14:58 ไทยรัฐ