วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทะลวงเพดานจับ หนุ่มหนองบัวลำภู เมาหื่น บุกห้องไล่ปล้ำสาวเวียดนาม

ตำรวจสน.โคกคราม ต้องใช้วิชาทะลวงฝ้า หลังรับแจ้งมีชายบุกเข้าห้องพัก 2 สาวเวียดนามใช้กำลังปลุกปล้ำหวังข่มขืน ไปถึงพบคนร้ายหนีไปซ่อนในช่องเพดาน พยายามปีนหนี เลยพังฝ้าจนร่วงตกลงมา เมาหนักพูดไม่รู้เรื่อง... 


เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 11 พ.ย. ร.ต.อ.วิทยา คงทอง รองสว.(สอบสวน) สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุบุกหอพัก พยายามข่มขืนหญิงสาว บริเวณห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยนวลจันทร์ 21 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแบ่งให้เช่าชั้นเดียว มีเสียงโวยวายดังจากห้องเลขที่ 3 จึงเข้าไปในห้อง พบหญิงสาว 2 คน อายุ 23 และ 25 ปี เป็นสาวเวียดนาม ยืนอยู่ในอาการตื่นกลัว แจ้งว่ามีชายคนหนึ่งหลบอยู่บนฝ้าเพดาน เมื่อเจ้าหน้าที่เรียกให้ลงมา ยังพยายามหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจพังฝ้าเพดานจนชายคนดังกล่าวร่วงตกลงมา ถูกจับกุมคุมตัวมาสอบสวน

ทราบชื่อชายหนุ่มรายนี้ คือ นายเสกสรร ปริญญะเสรี อายุ 21 ปี บ้านอยู่ที่ ต.เทพคีรี อ.นาวัง จ.หนองบัวลำภู แต่เบื้องต้นยังไม่สามารถสอบสวนนายเสกสรรได้ เนื่องจากยังมีอาการเมาหนัก ให้การวกไปวนมา

ขณะที่หญิงสาวเวียดนามเจ้าของห้องพัก ให้การว่า พักอยู่ด้วยกัน 2 คน ก่อนเกิดเหตุ เพิ่งกลับจากซื้อของกินที่ร้านสะดวกซื้อ เข้าห้องได้สักพักก็มีเสียงคนมาเคาะที่ประตูห้อง แต่พอเปิดประตู ชายคนดังกล่าวได้เดินสวนเข้ามาในห้องทันที ทำทีชวนคุย พวกตนพยายามไล่ให้ออกจากห้อง ระหว่างนั้นหญิงสาวคนหนึ่งออกไปนอกห้องเพื่อคุยโทรศัพท์ คนร้ายได้ถือโอกาสล็อกห้อง แล้วพยายามข่มขืนหญิงสาวที่อยู่ห้อง จนต้องกรีดร้องเสียงดังและต่อสู้ขัดขืน เพื่อนที่อยู่นอกห้อง จึงรีบตะโกนขอความช่วยเหลือจากข้างห้อง ช่วยกันก่อนพังประตูเข้าไป ทำให้คนร้ายตกใจ รีบปีนหลบหนีซ่อนบนฝ้าเพดาน ก่อนที่หญิงสาวผู้เสียหายจะแจ้งตำรวจมาจับตัวดังกล่าว.

ตำรวจสน.โคกคราม ต้องใช้วิชาทะลวงฝ้า หลังรับแจ้งมีชายบุกเข้าห้องพัก 2 สาวเวียดนามใช้กำลังปลุกปล้ำหวังข่มขืน ไปถึงพบคนร้ายหนีไปซ่อนในช่องเพดาน พยายามปีนหนี เลยพังฝ้าจนร่วงตกลงมา เมาหนักพูดไม่รู้เรื่อง... 11 พ.ย. 2559 11:23 11 พ.ย. 2559 12:03 ไทยรัฐ