วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


“บาร์ พาวเวอร์บาย บูตี้ บาร์” เทรนด์ฮอตปั้นหุ่นเฟิร์มทันใจ

อยากมีหุ่นสวยฟิตเฟิร์มทันใจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ยืนยันว่าสามารถปั้นได้ ถ้ารู้จักออกกำลังกายอย่างถูกวิธี “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” ฟิตเนส คลับระดับพรีเมียมจากอังกฤษ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องการ กระชับรูปร่างและสนุกสนานไปพร้อมกัน ด้วย การสร้างสรรค์คลาสออกกำลังกายสุดฮิปจากอเมริกา “บาร์ พาวเวอร์บาย บูตี้บาร์” มาให้ แฟนๆเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เมืองไทย ได้ฟินกันครั้งแรก

“บาร์ พาวเวอร์บาย บูตี้ บาร์” เป็นการออกกำลังกายที่ผสมผสานการเต้นบัลเล่ต์ พิลาทีส โยคะ และเพลงสนุกสนาน เพื่อเพิ่มความสนุกเร้าใจให้การออกกำลังกายทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเฟิร์ม หรือคนที่ออก กำลังกายเป็นประจำ และเนื่องจากเป็นการออกกำลังกายที่เน้นการเกร็งกล้ามเนื้อ จึงมีแรงกระแทกต่ำ ไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บข้อต่อ

สำหรับความเป็นมาของคลาสออกกำลังกายนี้ ออกแบบโดยเทรนเนอร์ชื่อดัง “เทรซีย์ มัลเล็ท” เมื่อปี 2009 และได้รับความนิยมไปทั่วโลกในเวลารวดเร็ว เพราะพิสูจน์แล้วว่าสามารถเบิร์นแคลอรีได้ถึง 450 แคลอรี แถมยังเสริมสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ และเสริมบุคลิกภาพให้สง่างาม เพราะท่วงท่าในคลาสมีพื้นฐานจากบัลเล่ต์ โยคะ และพิลาทีส การใช้กล้ามเนื้อจึงไม่ทำให้กล้ามเนื้อโต แต่ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและกระชับ แถมรูปร่างเพรียวสมส่วนมากขึ้น และยังเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอไปในตัว.

อยากมีหุ่นสวยฟิตเฟิร์มทันใจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ยืนยันว่าสามารถปั้นได้ ถ้ารู้จักออกกำลังกายอย่างถูกวิธี “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” ฟิตเนส คลับระดับพรีเมียมจากอังกฤษ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่ต้องการ 11 พ.ย. 2559 10:23 11 พ.ย. 2559 10:25 ไทยรัฐ