วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/11/59

ดวงดาวของท่าน 12/11/59

โดย พ.พาทินี
12 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มขึ้น ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะมีคนมาช่วยเหลือจนงานที่คุณรับผิดชอบสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี การเงินคล่องตัวดีแต่ควรเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉินบ้าง ความรักคนมีคู่เดียวดายอ้างว้างมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดระวังคนมีคู่จะเข้ามาสนใจในตัวคุณ

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณต้องขยันให้มากขึ้นกว่านี้ เพราะคู่แข่งกำลังทำคะแนนแซงหน้าคุณไปแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายความรัก คนโสดมีความสุขเพราะกำลังเริ่มต้นรักใหม่

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้คุณไม่ควรเอาตัวเข้าไปยุ่งกับปัญหาของคนอื่นมากนัก มิฉะนั้นปัญหานั้นอาจจะเกิดกับคุณเสียเอง การเงินปัญหาที่เกิดกำลังคลี่คลายในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนช่วยเหลือ

คนเกิดวันพุธ การงานควรรีบสะสางงานที่คุณรับผิดชอบในขณะนี้ เพราะอีกไม่นานจะมีงานจำนวนมากเข้ามาให้คุณรับผิดชอบอีก การเงินหมดเงินเพราะการช่วยเหลือคนอื่น ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณแต่คุณกลับมองข้าม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากใช้สติและความรู้ที่สั่งสมมา จะสามารถนำพาคุณออกจากปัญหาที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ได้ การเงินวันนี้คุณต้องจำใจจ่ายในสิ่งที่คุณไม่อยากจะจ่าย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินมากขึ้นทุกที คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้คุณจะทำงานอย่างไม่มีประสิทธิภาพเพราะมีเรื่องรบกวนจิตใจจนไม่มีสมาธิ การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินเสียหรือสูญหาย ควรทำบุญถวายผ้าไตรจีวรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรระวังความผิดพลาดเล็กน้อยที่อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ในอนาคต การเงินมีเกณฑ์หมดเงินก้อนโตเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ความรักคนมีคู่คนรักห่างเหินเพราะเข้าใจผิดในคำพูดของคุณ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการทำงานในเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้