วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 12/11/59

ได้ก้าวมาทำหน้าที่นักแสดงเต็มที่แล้ว ถือว่างานเสร็จสมบูรณ์ ส่วนจะออกมาช้า หรือเร็ว โดนดองไหม เป็นเรื่องควบคุมไม่ได้!!!

หนุ่มน้อย “เบสท์–วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล” นักแสดงวัยรุ่น ฝากผลงานแจ้งเกิดจากบทธนา หลานรักของ “อีแย้ม” ตอนเด็กในละครดังพลุแตกเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ทางช่อง 3 เลยมีโอกาสได้กระโดดขึ้นจอเงินครั้งแรก ร่วมแสดงหนังเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอล ถ่ายทำไว้พักใหญ่เกือบ 2 ปี ตอนนี้ต้องรอลุ้นว่าจะได้เข้าโรงฉายเมื่อไหร่ ถึงหนังจะยังชะลอไว้ แต่ความหล่อของเบสท์หยุดไม่ได้ โตวันโตคืนเป็นหนุ่มเนื้อหอมจนต้องจับตา

ส่วนหนังโรแมนติก “ไมโครเลิฟ” งานโกอินเตอร์เกาหลีของพระเอกหนุ่มตี๋คนดัง “เจมส์ มาร์” ประกบ “ฮัม อึนจอง” นักร้องเกิร์ลกรุ๊ปดังวง T-ara แดนกิมจิ เปลี่ยนชื่อหนังเป็น “My memories (มาย เมมโมรีส์)” มีเรื่องให้เม้าท์ว่ามีเหตุสะดุดบ่อย ก่อนหน้านี้มีปัญหาสารพัดเลยปิดกล้องไม่ได้ จนในที่สุดก็มีปัญหาผู้กำกับถอนตัว ล่าสุด มีกระแสว่ายังเร่งตัดต่อ แต่พระเอกยิ้มแฉ่ง ยืนยันว่าตัวเองไม่มีปัญหาอะไร ไม่ทราบว่าเปลี่ยนชื่อเพราะอะไรและไม่นอยด์เลยคร้าบ หนังได้ถ่ายทำเสร็จแล้วรอความเหมาะสม ฉายปีหน้าแน่นอน

“ยอดชาย เมฆสุวรรณ” นักแสดงอาวุโสระดับตำนานเจ้าพ่อหนังกว่า 300 เรื่อง อาทิ น้ำใจพ่อค้า, อ้อมอกเจ้าพระยา, พรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ, แม่นาคพระโขนง ในวัย 71 ปี ปัจจุบันนั่งเก้าอี้กรรมการบริหาร สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ เข้ารับปริญญาศิลปศาสตร์มหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการจัดการสื่อบันเทิง จากสถาบันกันตนา วันเสาร์ที่ 12 พ.ย. ณ สตูดิโอ กันตนา สำนักงานใหญ่ โดยมี “ดร.สุเมธ ตันติ–เวชกุล” เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนาเป็นประธานในพิธี...เรียกว่าไม่มีใครแก่เกินเรียนของจริง!!

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย และสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ชวนน้องๆสายอาชีวะทั่วประเทศ เข้าร่วมโครงการประกวดหนังสั้น “อาชีวะทำดีเพื่อพ่อ” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 35,000 บาท เปิดรับสมัครถึง 5 ธันวาคมนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการต้องศึกษาอยู่ในระดับชั้น ปวช.-ปวส. จากสถาบันเดียวกันเท่านั้น ไม่จำกัดสาขา ไม่จำกัดจำนวนสมาชิกในทีม ดาวน์โหลดใบสมัครและดูข้อมูลเพิ่มเติมทางแฟนเพจโครงการ http://www.facebook.com/goodrcheva

ซันไชน์เกิร์ล

11 พ.ย. 2559 09:28 11 พ.ย. 2559 09:28 ไทยรัฐ