วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซา อ้วก! 'อุูมติตี' แข้งรายล่าเจ็บทีมชาติ คาดพักยาวเกือบเดือน

มีแต่ปัญหาชวนปวดหัวสำหรับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา โดยล่าสุด ซามูเอล อูมติตี ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส คือแข้่งรายล่าสุดที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวนานเกือบเดือนเลยทีเดียว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่10 พ.ย. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แดนกระทิง ได้รับข่าวร้ายเมื่อ ซามูเอล อูมติตี ปราการหลังตัวสำคัญได้รับบาดเจ็บจากการับใช้ทีมชาติฝรั่งเศสต้องพักยาวนานถึง 3 สัปดาห์

ดาวเตะวัย 22 ปีต้องขอถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศสในชุดสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับสวีเดนในวันศุกร์นี้ เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง

ส่งผลให้แข้งรายนี้จะกลายเป็นกองหลังของบาร์ซารายที่ 4 ต่อจาก เคราร์ด ปิเก, ฆอร์ดี อัลบา และ เฌเรมี มาติเยอ ที่ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตามมีรายงานเปิดเผยว่าในรายของ ปิเก นั้นกลับมาลงซ้อมได้แล้วและนั่นถือเป็นข่าวดีสำหรับบาร์ซาเป็นอย่างยิ่ง

เป็นที่คาดว่า อูมติตี จะชวดลงสนามให้กับบาร์ซาเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ซึ่งจะทำให้เขาชวดลงสนามในเกมพบกับ มาลากา, กลาสโก เชลติก, เรอัล โซเซียดัด, เฮร์กูเลส รวมไปถึงศึกเอลกลาซิโก กับเรอัล มาดริด ด้วย

มีแต่ปัญหาชวนปวดหัวสำหรับ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา โดยล่าสุด ซามูเอล อูมติตี ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส คือแข้่งรายล่าสุดที่ได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวนานเกือบเดือนเลยทีเดียว... 11 พ.ย. 2559 04:07 11 พ.ย. 2559 04:22 ไทยรัฐ