วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โด้’ เชื่อ ไม่มีใครเป็นเหมือนตนได้อีกแล้ว

‘โด้’ เชื่อ ไม่มีใครเป็นเหมือนตนได้อีกแล้ว

  • Share:

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด เชื่อว่า จะไม่มีนักเตะคนไหนเป็นเหมือนเขาได้อีกแล้ว แต่เชื่อว่านักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีที่โผล่ขึ้นมามากมาย จะทำให้วงการฟุตบอลมีความแข็งแรง....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่าคริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมชาติโปรตุเกส ของทีม “ราชันชุดขาว”เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เชื่อว่า จะไม่มีนักเตะคนไหนเป็นเหมือนเขาได้อีกแล้ว แม้จะมีแข้งดาวรุ่งฝีเท้าเยี่ยมโผล่ขึ้นมามากมายก็ตาม

โรนัลโด วัย 31 ปี ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก และเขาคิดว่าไม่น่าจะมีนักเตะคนไหนจะเป็นเหมือนเขาได้อีก

“ไม่มีใครสามารถเป็น คริสเตียโน โรนัลโด คนต่อไปได้ มันไม่มีอะไรที่ซ้ำกันในวงการฟุตบอล ต่อไปมันอาจจะมีอะไรที่คล้ายๆ แต่ไม่เหมือนกันแน่นอน มันจะไม่เกิดขึ้น ผมเห็นนักเตะดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์มากมายในยุโรป เช่น เรนาโต ซานเชส,อันเดรส โกเมส หรือ เจา มาริโอ มีมากมายให้เลือก ที่ผมกล่าวถึงเป็นเพียงนักเตะโปรตุเกสเทานั้น แต่มันยังมีนักเตะอีกมากมายในยุโรปที่มีความสามารถจะไปได้ไกล ผมมีความสุขมาก เพราะนักเตะที่มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยมเหล่านี้นั้นจะทำให้วงการฟุตบอลมีความแข็งแรง” โรนัลโด กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้