วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลูซิโอ' เชื่อ 'ป็อกบา' ผงาดกับผีแดงแน่นอน

ลูซิโอ อดีตกองหลังทีมชาติบราซิล เชื่อมั่น พอล ป็อกบา ดาวเตะค่าตัวแพงสุดในโลก จะประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่า ลูซิโอ อดีตกองหลังทีมชาติบราซิล เชื่อมั่น พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับทีมปิศาจแดงอย่างแน่นอน แม้จะออกสตาร์ตกับทีมด้วยฟอร์มที่ไม่ค่อยดีนักก็ตาม

ป็อกบา ย้ายจากทีมยูเวนตุส มาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัวแพงที่สุดในโลก 110 ล้านยูโร โดย ลูซิโอ ที่เคยร่วมงานกับ ป็อกบา ที่ทีมยูเวนตุส เชื่อว่า ป็อกบา จะประสบความสำเร็จกับปิศาจแดงอย่างแน่นอน

“ผมคิดว่า ป็อกบา มีทุกอย่างในตัวเขาที่จะประสบความสำเร็จกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขามีบุคลิกที่ยิ่งใหญ่ เขาแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพ และมีพรสวรรค์ที่จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับนักเตะคนอื่นๆที่ประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประสบการณ์ที่ผมเคยมีร่วมกับเขามันเป็นสิ่งที่ดีมาก เขาฝึกซ้อมอย่างหนักและเป็นคนดี” ลูซิโอ กล่าว

ลูซิโอ อดีตกองหลังทีมชาติบราซิล เชื่อมั่น พอล ป็อกบา ดาวเตะค่าตัวแพงสุดในโลก จะประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน.... 10 พ.ย. 2559 23:50 11 พ.ย. 2559 00:19 ไทยรัฐ