วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คล้ายไม่เบา! 'เลดลีย์' แซว 'เบล' อย่างกับ 'ทาร์ซาน' น่าจะไปโฆษณาแชมพู

โจ เลดลีย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ แซว เกเรธ เบล ซุปเปอร์สตาร์เพื่อนร่วมชาติ มีทรงผมละม้ายคล้ายคลึงกับ ทาร์ซาน และน่าจะไปโฆษณาแชมพู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 พ.ย. ว่า โจ เลดลีย์ กองกลางเคราเฟิ้มทีมชาติเวลส์ แซวเพื่อนซี้อย่าง เกเรธ เบล ซุปเปอร์สตาร์ประจำทีม มีรูปร่างทรงผมละม้ายคล้ายคลึงกับทาร์ซาน พระเอกการ์ตูนชื่อดัง

เกเรธ เบล เคยปล่อยผมให้พะรุงพะรังหลังจบเกมที่พบกับ จอร์เจีย เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เขาถูกแฉว่าที่ทำผมทรงนี้เป็นเพื่อการปกปิดหัวล้าน กระทั่งล่าสุดเมื่อ โจ เลดลีย์ เพื่อนร่วมทีมของ เบล ถูกถามเรื่องที่ใหญ่ที่สุดของเพื่อนร่วมทีมรายนี้

เลดลีย์ ได้ตอบว่า “คงเป็นเรื่องทรงผมนั่นแหละ เราเห็นเขาปล่อยผมมาเมื่อเดือนก่อน จากนั้นเราก็แซวเขาเรื่อยๆ เขาดูอย่างกับทาร์ซานเลยนะ เขาควรไปเล่นโฆษณาแชมพูนะ!”

สำหรับ เลดลีย์ และ เบล อยู่ในแคมป์เก็บตัวของทีมชาติเวลส์ เตรียมพร้อมช่วยชาติลงแข่งฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับ เซอร์เบีย ในวันเสาร์นี้

โจ เลดลีย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ แซว เกเรธ เบล ซุปเปอร์สตาร์เพื่อนร่วมชาติ มีทรงผมละม้ายคล้ายคลึงกับ ทาร์ซาน และน่าจะไปโฆษณาแชมพู... 10 พ.ย. 2559 23:34 11 พ.ย. 2559 01:00 ไทยรัฐ