วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮอตช็อกโลก! ซูม ‘อิวานกา ทรัมป์’ ลูกสาวคนเก่ง 'ทรัมป์' เซ็กซี่เว่อร์

ฮอตช็อกโลก! ซูม ‘อิวานกา ทรัมป์’ ลูกสาวคนเก่ง 'ทรัมป์' เซ็กซี่เว่อร์

  • Share:

ไม่เพียงชื่อ ’โดนัลด์ ทรัมป์’ จะกลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืน หลังจากคะแนนพลิกโผแซง ‘ฮิลลารี คลินตัน’ คว้าเก้าอี้ตำแหน่งประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐฯ ได้สำเร็จ ทว่าลูกสาวคนสวยอย่าง ‘อิวานกา ทรัมป์’ ก็เรียกเสียงฮือฮาจากทั่วโลกได้ไม่น้อยหน้า

ด้วยความสวยเป๊ะ สุดจะเพอร์เฟกต์ ทำให้สื่อหลายสำนัก รวมถึงสังคมออนไลน์ต่างจับจ้องให้ความสนใจ จนชื่อของเธอถูกค้นหาในโซเชียลฯ มากที่สุดในนาทีนี้เลยทีเดียว 

และวันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น อ่านประวัติแล้วต้องบอกว่าโปรไฟล์ดีเว่อร์ ทั้งสวย รวย เก่ง มากความสามารถ เดิมพันว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายจะหลงเสน่ห์เธอมากกว่าเดิมเลยล่ะ!           

'อิวานกา ทรัมป์' ลูกสาวประธานาธิบดีสหรัฐฯ สวยละลายใจเลย

1. อิวานกา ทรัมป์ เป็นลูกสาวคนที่ 2 (จากจำนวนพี่น้องทั้งหมด 3 คน) ของ โดนัลด์ ทรัมป์ และ อิวานา เซลนิชโควา อดีตนางแบบเชื้อสายเชโกสโลวาเกีย ซึ่งเป็นภรรยาคนแรกของทรัมป์ และเลิกรากันไปตั้งแต่ปี 2534

2. โดยเธอมีพี่ชาย-น้องชายสุดเลิฟ ชื่อ โดนัลด์ ทรัมป์ จูเนียร์ อายุ 38 ปี และ อีริค ทรัมป์ อายุ 32 ปี นอกจากนี้ยังมีน้องสาวต่างแม่สุดซี้ (ลูกภรรยาคนที่ 2 ของทรัมป์) ชื่อ ทิฟฟานี ทรัมป์ อายุ 22 ปี และน้องชายต่างแม่ (ลูกภรรยาคนที่ 3 ของทรัมป์) ชื่อ บาร์รอน ทรัมป์ อายุ 10 ปีในขณะนี้

ถ่ายกับคุณพ่อสุดเลิฟ ’โดนัลด์ ทรัมป์’

3. อิวานกา ทรัมป์ เกิดวันที่ 30 ตุลาคม ปี 1981 ปัจจุบันอายุ 35 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย University of Pennsylvania (B.S.) ประเทศสหรัฐอเมริกา (ที่เดียวกับคุณพ่อ)

4. ด้วยความสวยที่เธอได้รับจากคุณแม่ และความเก่งจากคุณพ่อ ตลอดจนความสูงถึง 180 เซนติเมตร ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบสาวสวย มีงานถ่ายแฟชั่น ขึ้นปกนิตยสาร Seventeen เป็นครั้งแรกในปี 2540 และได้ร่วมงานเดินแฟชั่นโชว์กับหลากหลายแบรนด์ดัง อีกทั้งเธอยังเคยเป็นพิธีกรในการประกวดมิสทีน USA ปี 1997 และปรากฏตัวผ่านจอโทรทัศน์หลายรายการ อย่างเป็นแขกรับเชิญในรายการทอล์กโชว์ชื่อดัง The Tonight Show with Jay Leno รวมไปถึงรายการ The Apprentice ปี 5 ที่ โดนัลด์ ทรัมป์ คุณพ่อของเธอเป็นเจ้าของเองด้วย

5. หากใครยังไม่รู้ สาวสวยเสน่ห์แรงคนนี้ยังเคยติดอันดับ 83 จากการจัดอันดับสาวฮอต 100 คน ของนิตยสารแม็กซิมในปี 2550 ด้วย เรียกได้ว่าชายใดได้เห็นเป็นต้องยอมใจในความเซ็กซี่ ฮอตปรอทแตกของเธอกันเลยทีเดียวล่ะ!

สวยเป๊ะ!

6. ปัจจุบันเธอผันตัวจากนางแบบเป็นนักเขียน New York Time และเดินตามรอยคุณพ่อเป็นนักธุรกิจ เข้าทำงานในบริษัทคุณพ่อของเธอเอง ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายการพัฒนา และหาพันธมิตร โดยเธอดูแลในส่วนของอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท ดูแลกิจการที่ดิน ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการโรงแรมในเครือ

7. ถามถึง ‘คนรู้ใจ’ อาจทำให้หนุ่มๆ น้ำตาตกในกันเป็นแถว เพราะปัจจุบันเธอแต่งงานแล้ว กับ จาเร็ด คุซเนอร์ (Jared Kushner) หนุ่มหล่อ สมาร์ต ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนักธุรกิจ-นักลงทุน ชาวอเมริกัน เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และสื่อสำนักพิมพ์ชื่อดัง อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาคนสำคัญในการหาเสียงสู่ตำแหน่งประธานาธิบดีของทรัมป์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งทั้งคู่คบหากันตั้งแต่ปี 2005 ก่อนจะเลิกรากันไปครั้งหนึ่งในปี 2008 เนื่องจากครอบครัวฝ่ายชายคัดค้าน และกลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง จนแต่งงานกันในเดือนตุลาคม ปี 2009

ดินเนอร์เบาๆ สวีตไปอีกอ่ะ!

8. ตอนนี้เธอ และสามีสร้างครอบครัวที่อบอุ่น สวีตหวานเว่อร์จนมีลูกตัวน้อยเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คน เธอทำหน้าที่ได้ดี และเต็มที่ทั้งบทบาทของภรรยา คุณแม่ นักธุรกิจ รวมถึงบทบาทลูกสาวที่คอยช่วยสนับสนุน-เป็นกำลังสำคัญให้คุณพ่อ จึงไม่แปลกที่ใครๆ ก็ต่างยกให้เธอเป็นบุคคลตัวอย่างที่น่าชื่นชม

เปลือยหลังสุดเซ็กซี่

9. และล่าสุดเธอยังได้ประกาศแคมเปญ #WomenWhoWork เป็นการรณรงค์ให้ผู้หญิงออกมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตที่สามารถจัดการเรื่องงาน และครอบครัวไปพร้อมๆ กันได้ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกด้วย

สวยเหมือนคุณแม่เลย
วันนี้มาเข้าครัวกับคุณแม่ =)

โห...รู้แบบนี้แล้วต้องบอกว่า ‘อิวานกา ทรัมป์’ เป็นสาวสวยเก่ง เพอร์เฟกต์ครบสูตร สมกับเป็นลูกสาวประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนใหม่เลยจริงๆ ไม่ว่าจะบทบาทไหน เธอก็สามารถจัดการได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับใครที่หลงเสน่ห์เธอคนนี้เข้าอย่างจัง และอยากติดตามความสวยแซ่บของเธอต่อ ก็สามารถเข้าไปฟอลโลอินสตาแกรมกันได้ที่ ivankatrump 

ชุดเธอแซ่บอลังฯ
เซ็กซี่ ยั่วยวนขนาดนี้ จะไม่ให้หลงเสน่ห์ยังไงไหว!

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ’โดนัลด์ ทรัมป์’

บ้าระห่ำ คาสโนวา 15+1 รู้จัก 'ทรัมป์' ประธานาธิบดีคนที่ 45 เอาจริงดิ!

สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจ ปธน. 10 ข้อรู้จัก 'เมลาเนีย ทรัมป์' สุภาพสตรีหมายเลข 1

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้