วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กูร์เมต์มาร์เก็ต เจาะเมืองท่องเที่ยว “หัวหิน-โคราช”

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซุปเปอร์ มาร์เก็ตระดับพรีเมียมและเป็น “World Class Gourmet Destination” บุกตลาดเมืองท่องเที่ยวและเมืองใหญ่ๆในต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยประเดิมที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ และเดอะมอลล์ นครราชสีมา พร้อมกันทั้งสองเมือง

ลักขณา นะวิโรจน์ เจ้าแม่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เผยว่า ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลาง เมืองหัวหิน ซึ่งเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของเมืองไทยมายาวนาน มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศมาท่องเที่ยวจำนวนมาก กูร์เมต์ มาร์เก็ตแห่งนี้จึงจัดให้มีบริการ CUSTOMIZED SERVICE พิเศษ อาทิ จัดเซตอาหารจานพิเศษ สำหรับลูกค้าที่มาท่องเที่ยวพักผ่อนและต้องการจัดปาร์ตี้พิเศษในครอบครัว โดยสามารถมาเลือกเซตอาหารตามไลฟ์สไตล์ ที่ชื่นชอบ หรือสามารถแจ้งเชฟมือ อาชีพภายในกูร์เมต์ มาร์เก็ต เพื่อจัดเซต อาหารตามต้องการ อาทิ SEAFOOD PLATTER, CHAR– CUTERIE AND CHEESE PLATTER, OYSTER PLATTER ฯลฯ นอกจากนี้ ยัง สามารถ สั่งสินค้าออนไลน์ด้วยบริการพิเศษ ON LINE SHOPPING & DELI-VERY SERVICE ผ่าน MOBILE APPLICATION HAPPY FRESH พร้อมบริการ YOU HUNT WE COOK เพียงนำวัตถุดิบมาที่เคาน์เตอร์ เชฟมืออาชีพระดับกูร์เมต์จะรังสรรค์เมนูให้ตามที่ต้องการ พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าได้อร่อยที่เคาน์เตอร์ในทันที และยังมี THE DOCK OYSTER & SEAFOOD BAR เพื่อให้ลูกค้า ได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกรับประทานหอยนางรมเป็นๆจากทุกมุมโลกกว่า 15 ชนิด ล็อบสเตอร์เป็นๆ ปลาทะเลจากทั่วโลก และหลากหลายเมนูซีฟู้ดพาสต้า พร้อมเสิร์ฟ

ส่วน กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ นครราชสีมา ก็เป็นแห่งแรกในภาคอีสาน โดยรวมวัตถุดิบและอาหารชั้นเลิศหลากหลายและครบครันทุกความต้องการ เพื่อรองรับผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์และรสนิยมใกล้เคียงกับคนกรุงเทพฯ อีกทั้งเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยว ด้วยสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 35,000 รายการ จึงรวบรวมสินค้าครบทุกหมวดหมู่ โดยแบ่งกลุ่มสินค้าไฮไลต์ ได้แก่ ผักและผลไม้, ชีสและสินค้ากลุ่มไส้กรอกและแฮมชั้นเลิศ, อาหารทะเลชั้นเลิศครบครัน มีไฮไลต์พิเศษตามฤดูกาลไม่ซ้ำกัน, เนื้อวัวนำเข้าจากแหล่งดีที่สุดของโลก รวมถึงกลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ และ Organic พร้อมด้วยเครื่องดื่ม อาทิ ไวน์, แชมเปญ, บรั่นดี, วิสกี้ ฯลฯ ชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 1,000 แบรนด์.

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซุปเปอร์ มาร์เก็ตระดับพรีเมียมและเป็น “World Class Gourmet Destination” บุกตลาดเมืองท่องเที่ยวและเมืองใหญ่ๆในต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่ม 10 พ.ย. 2559 13:23 10 พ.ย. 2559 13:26 ไทยรัฐ