วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 11/11/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีวอกมีเกณฑ์เจ็บป่วย ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้ต้องตั้งสติให้ดี เพราะคุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่ยากจะแก้ไข การเงินคล่องตัวโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะมีโอกาสทำกำไรได้มากในวันนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แตกหักยากเกินเยียวยา คนโสดต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานคู่แข่งที่มากความสามารถจะทำให้คุณไปสู่จุดหมายได้ช้าลง ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินแม้จะคล่องตัวแต่ควรตั้งตนอยู่บนความไม่ประมาทจะดีที่สุด ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายความรัก คนโสดกำลังปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าคุณจะ ชำนาญงานแต่ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดได้ในวันนี้ การเงินระวังมีปัญหาเพราะการใช้เงินแบบไม่ระมัดระวัง ความรักคนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผ่านปัญหาด้วยกันมากมาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานอย่าทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบของคุณ การเงินหมดเงินเพราะการช่วยเหลือคนอื่น ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังรักกันความสัมพันธ์ยั่งยืน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่มองข้ามมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์พลาดโอกาสได้เงินที่คุณควรจะได้ ควรทำบุญถวายร่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่จะเครียดจากงานแล้วพาลมาลงที่คนรัก คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะเผลอพูดบางอย่างที่ไม่ควรจะพูด การเงินคล่องตัวดีมากเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ คนโสดอย่าใจร้อนมิฉะนั้นคุณอาจเสียน้ำตาเพราะความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องการทำ เอกสาร สัญญา และธุรกรรมต่างๆ ที่อาจกลายเป็นปัญหาให้คุณในอนาคต การเงินวันนี้ยังไม่เหมาะสำหรับการลงทุนเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่คนรักจะน้อยใจเพราะคำพูดบางคำของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี... 10 พ.ย. 2559 10:00 10 พ.ย. 2559 10:00 ไทยรัฐ


advertisement