วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/11/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/11/59

โดย โสมชบา
11 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ทรงเปิดงานวันคนพิการ ที่สวนอัมพร 12 พ.ย.เวลา 10.00 น. ...

พอเกิดแรงบันดาลใจ สร้างผลงานไม่นาน ศิลปินแห่งชาติ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ก็นำภาพสวยวิจิตร “ในหลวง” เสด็จสู่สวรรคาลัย ประทับราชรถพญาครุฑออกมาให้แชร์กันทั่วโซเชียลออนไลน์ ได้รับเสียงชื่นชมจนเจ้าตัวหน้าไม่ยอมหุบยิ้ม...

ส่วนอีกแชร์ ที่มีคนมากมายฝากให้ลงคำวิจารณ์ถึงความเหมาะสมหรือไม่ของ สมเถา สุจริตกุล ที่ไปอำนวยเพลงสรรเสริญฯบนเครื่องบิน ดิฉันขอให้ไปติดตามในโซเชียลเถอะนะคะ เพราะกระหน่ำส่งมามาก จนไม่อาจถ่ายทอดได้หมดในปีนี้--บอกได้แต่ว่า กรุณาอย่ามีใครทำแบบนี้อีกเลย ยกเว้นบินไพรเวทเจ็ต...

สองผู้บริหาร วิบูลย์ อุตสาหจิต และ ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ แห่งสยามเวลเนสกรุ๊ป ได้ฤกษ์ 15 พ.ย.อวดโฉม Let’s Relax Onsen & Spa Thonglor ให้ไปแช่น้ำแร่ร้อนๆแบบโมเดิร์นเจแปนนีส กับ 5 บ่อออนเซน อาทิ Gero hot springs bath และยังมีนวดสปาด้วยสมุนไพรสดของไทย บนพื้นที่หรู 1,800 ตร.ม. ที่แกรนด์เซ็นเตอร์ พ้อยท์ ทองหล่อ...

นิตยสารปิดตัวไปหลายเล่ม จึงมีคนอ่านห่วง กลัว อนุรักษ์ จะเลิกไปด้วย อาภาวัลย์ สรรพโส บก.บห.จึงยืนยันว่ายังทำต่อไป เพราะคอนเซปต์แนวอนุรักษ์ที่ครอบคลุมทั้งสิ่งแวดล้อม ศิลป-วัฒนธรรม โบราณสถาน ศิลปะโบราณวัตถุ ฯลฯ ไม่มีวันล้าสมัย และหาอ่านยาก ...

ตั้งแต่ย้ายร้านญี่ปุ่น “มูเกนได ฮอนเตน” ไปทำใหญ่กว่าเดิมที่ทองหล่อ 10 กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ก็รับสายตลอดเวลา เพราะที่ใหม่มีเมนู Collaborate ที่ร่วมกับ เมซอง เดอ ลา ทรูฟ ด้วย คนจองไม่ได้เลยตาม คุณก้อง–กมลสุทธิ์ ทั้งวัน จนต้องขอให้โทร.ที่ 0–2726– 9222 เพราะถ้าเต็มคือเต็ม 10 คุณก้อง ก็จองไม่ได้...

กลับถึงบ้านวันก่อน สุรเดช บุณยวัฒน ประธานฯพรีเมียร์ โพรดักส์ฯ พบว่ามาดาม อ้อย เย็บคิ้วไป 14 เข็มเพราะลื่นล้มหน้าฟาดผนัง จึงดุว่าไม่ระวังและสอนเทคนิคการล้ม แต่อีก 10 นาที คนสอนก็ไปล้มในห้องน้ำจนคอเคล็ด ต้องทำกายภาพสามอาทิตย์ เพราะเก็บคอและเอาแขนยันไม่ทันอย่างที่สอน คุณอ้อย ไปหมาดๆ--ว่าภรรยา กรรม ตามทันเร็วมาก.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้