วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้วไง! 'กรีซมันน์' ใจมา สารภาพอยากเล่นกับ 'ป็อกบา' ในหลุมผี

อองตวน กรีซมันน์ ดาวซัลโวบอลยูโร 2016 ของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่าคุยกับ พอล ป็อกบา ถึงเรื่องผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงและหากได้เล่นร่วมกันกับเพื่อนซี้รายนี้ก็คงจะดีไม่น้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงเลือดน้ำหอมของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่าคุยกับ พอล ป็อกบา เพื่อนซี้ถึงเรื่องผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งพร้อมสารภาพว่าหากได้เล่นร่วมกับแข้งรายนี้ที่สโมสรด้วยกันจะเป็นอะไรที่ดีมาก

เจ้าของรางวัลดาวซัลโวยูโร 2016 ตกเป็นข่าวย้ายมาเล่นร่วมกับ พอล ป็อกบา ในโรงละครแห่งความฝันอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็ยอมรับถึงเรื่องนี้แล้วว่าเขาพูดคุยกับเพื่อนซี้ของเขาจริง

“ผมถามพอล ป็อกบา เกี่ยวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอนะ ผมคิดว่าพวกเขาคือสโมสรยักษ์ใหญ่และมีการวางรากฐานได้ดีจริงๆ

“คุณได้ยินบ่อยครั้งมากเกี่ยวกับการคาดการณ์ย้ายไปเล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ปารีส แซงต์แชร์กแมง แต่ตอนนี้ผมมองไม่เห็นว่าผมจะย้ายไปสโมสรใหม่เลยนะ

“แต่อย่างว่าแหละ หากจะได้เล่นเคียงข้างกับ พอล สักวันหนึ่งละก็มันก็คงจะยอดเยี่ยมไม่น้อย”

อองตวน กรีซมันน์ ดาวซัลโวบอลยูโร 2016 ของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ยอมรับว่าคุยกับ พอล ป็อกบา ถึงเรื่องผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงและหากได้เล่นร่วมกันกับเพื่อนซี้รายนี้ก็คงจะดีไม่น้อย... 9 พ.ย. 2559 22:10 10 พ.ย. 2559 01:33 ไทยรัฐ