วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แยกย้าย! หวาย กามิกาเซ่ พบตร.ป่าตอง แต่จำคู่กรณีในคลิปทะเลาะไม่ได้

(ภาพจากแฟนเพจ Red Skull V.SE)

'หวาย กามิกาเซ่' และแฟนหนุ่ม เมาหนัก มีปากเสียงกับนักท่องราตรีในที่ป่าตอง จ.ภูเก็ต ตร.เชิญตัวไปโรงพักแต่กลับจำคู่กรณีไม่ได้ จึงให้แยกย้ายกลับบ้าน พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย หากมีการแจ้งความดำเนินคดี

จากกรณีที่เพจ Red Skull V.SE ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอของหญิงสาวคนหนึ่งที่ดูเหมือนเมาไม่ได้สติ อาละวาด โดยมีแฟนหนุ่มคอยห้ามปราม ใจความว่า “เขาบอกเป็นนักร้องคนเดิมที่เคยมีข่าวเมื่อต้นปี เมาแล้วอาละวาด โชว์กร่าง เกือบโดนเด็กพื้นที่รุมกระทืบ ห้าวทั้งผัวทั้งเมีย คนส่งคลิปมาบอกว่าถ่ายได้แค่นี้ เพราะผัวของนักร้องที่กำลังห้ามเมียไม่ให้อาละวาดก็จะมาต่อยแฟนเขา ใครมีคลิปเพิ่มเติมหลังไมค์เลยครับ เห็นว่าถ่ายกันไว้เยอะ”

ทั้งนี้หลังจากเพจดังกล่าวได้โพสต์ก็ทำให้มีคนช้ามากดไลค์และกดแชร์กันอย่างกว้างขวาง หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าหนุ่มสาวที่เมาอาละวาดครั้งนี้น่าจะเป็นนักร้องวัยรุ่นชื่อดัง  หวาย กามิกาเซ่  หรือ ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ สำหรับในคอมเมนต์ดังกล่าวระบุว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากข่าวดังกล่าวได้แพร่กระจายไป

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง พ.ต.ต.ปฐพี ศรีชาย สว.สอบสวน สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ปฏิบัติหน้าที่ในวันที่เกิดเหตุ ทราบว่า เหตุการณ์วิวาทมีปากเสียงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในซอยบางลา ต.ป่าตอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจริง

โดยคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย อยู่ในสภาพคล้ายคนเมา เจ้าหน้าที่จึงตำรวจจึงเชิญตัวทั้ง 2 ฝ่าย รวมประมาณ 6 คน มาพูดคุยกันที่ สภ.ป่าตอง จึงทราบว่าผู้หญิงที่เมาแล้วมีเรื่องกับคู่กรณีนั้น คือ หวาย กามิกาเซ่  นักร้องเพลงวัยรุ่นชื่อดัง เดินทางมาพร้อมแฟนหนุ่ม

เมื่อมาถึง สภ.ป่าตอง ตำรวจได้ให้คู่กรณีคุยกัน เพื่อตกลง แต่แฟนหนุ่มของหวาย บอกว่า คู่กรณีที่มาที่โรงพักไม่ใช่คู่กรณีที่มีปากเสียงกันก่อนหน้านี้ เมื่อสอบถามหวาย ก็ตอบไม่ได้ว่าคนที่ตำรวจเชิญมาเป็นคู่กรณีหรือไม่ เมื่อไม่สามารถยืนยันได้ ตำรวจจึงได้ให้กลุ่มบุคคลที่หวายอ้างว่าเป็นคู่กรณีก่อนหน้านี้กลับบ้านไป

นอกจากนี้ตัวหวายเองได้กลับไปยังที่พักโดยไม่ได้มีการแจ้งความแต่อย่างใด หากฝ่ายใดมีการแจ้งความ ก็จะได้ให้สืบสวนหาพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคล พยานกล้องวงจรปิดดำเนินการกับผู้กระทำผิดต่อไป ในส่วนของภาพนิ่ง-ภาพวีดีโอ หลุดออกไปในโลกโซเชี่ยลมิเดีย นั้นไม่ทราบว่าใครถ่ายภาพ.

'หวาย กามิกาเซ่' และแฟนหนุ่ม เมาหนัก มีปากเสียงกับนักท่องราตรีในที่ป่าตอง จ.ภูเก็ต ตร.เชิญตัวไปโรงพักแต่กลับจำคู่กรณีไม่ได้ จึงให้แยกย้ายกลับบ้าน พร้อมให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย หากมีการแจ้งความดำเนินคดี 9 พ.ย. 2559 21:48 9 พ.ย. 2559 23:09 ไทยรัฐ