วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โอ๊ย! บังเอิญเยอะ โก้ เจอจังจัง! 3 คู่หวานที่เกาหลี

โอ๊ย! บังเอิญเยอะ โก้ เจอจังจัง! 3 คู่หวานที่เกาหลี

  • Share:

โลกมันกลมจริงๆ นะเนี่ย โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ดารารุ่นใหญ่ นักธุรกิจรวยทะลุหลายร้อยล้าน พิธีกรฝีมือดีจากหลากหลายรายการ เพิ่งบินไปตะลอนเที่ยวที่โซล เกาหลีใต้ บังเอิญอย่างรุนแรง ไปเจอคู่รักสุดฮอต 3 คู่หวาน คู่รักคู่แรก มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า กับทายาทหมื่นล้าน ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ คู่รักที่สอง มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกหน้าหวานเยิ้ม กับทายาทพันล้านโบนันซ่า ภูผา เตชะณรงค์ และคู่สุดท้าย บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ กับทายาทรวยโคตรแสนๆ ล้านบาท กรกฤช จุฬางกูร

"มาร์กี้กับป๊อก เราเจอกันตั้งแต่อยู่สนามบินที่ไทยแล้ว พอไปถึงเกาหลีก็เจอกันอีก เจอกันเกือบทุกวัน (หัวเราะลั่น) ขากลับยังกลับเที่ยวบินเวลาเดียวกันอีก ไม่ได้มาเที่ยวด้วยกันนะ แต่ไปและกลับด้วยกัน (หัวเราะ) มาร์กี้กับป๊อก เป็นคู่รักที่น่ารักนะ เคยอ่านข่าวเจอเขาไปช่วยแจกของ ถือถุงขยะไปเก็บขยะที่สนามหลวงด้วย ดีๆ หนับหนุนๆ คบกันแล้วทำแต่สิ่งดีๆ แบบนี้

"ส่วนมิ้นต์กับภูผา ไปช็อปป้ิงที่เดียวกันเลยได้เจอกัน คู่นี้น่ารักดูมุ้งมิ้งๆ เหมาะสมกันดีเนอะ ส่วนคู่นี้ บี มาติกา ที่มากับแฟน โก้พักโรงแรมเดียวกันเลย แต่ไม่ได้ถ่ายคู่กับบีเอาไว้ เพราะมัวแต่ไลฟ์ Live (หัวเราะ) ทุกคนไปเกาหลีกันหมดเลย" สนิทกับทั้งสามคู่เลย? "ก็ไม่ได้สนิทมากขนาดนั้น เจอกันตามงานมากกว่า" ทำไมเพื่อนฮั่น เดอะสตาร์ ไม่ได้เข้าไปเกาหลี ตม.ไม่ให้เข้าประเทศ? "นั่นน่ะสิ! มาถามโก้แล้วโก้จะรู้มั้ยเนี่ย อันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ ตม. เราก็ไม่รู้สาเหตุจริงๆ หรอกเพราะอะไร ต้องไปถามฮั่นเองนะ ให้กำลังใจก็แล้วกันเนอะๆ"

โก้ไปเที่ยวล้วนๆ หรือว่าทำงานด้วย? "หลักๆ ก็เที่ยวแหละ มีงานเข้ามาผสมด้วย คือทางโรงพยาบาลศัลยกรรมเขาเชิญโก้ไป ก็เลยได้มีโอกาสไปเกาหลีอีกครั้ง เคยไปเกาหลีนานมากแล้ว ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ตั้งแต่สมัยซีรีส์เกาหลีเพิ่งมาเริ่มฮิตที่ไทยเรา บ้านเมืองเขาก็สะอาด อากาศดี น่าเที่ยว ทันสมัย ก็ไม่แปลกหรอกที่ใครๆ ก็ไปเกาหลีกัน เดินทางก็ใช้เวลาไม่นานด้วย" ก็เลยแวะไปทำศัลยกรรมด้วย? "ไม่ๆ ไม่ทำ ชอบหน้าเดิมๆ ของตัวเองนี่แหละ แค่นี้ก็สวยหมดจดแล้ว (หัวเราะ) ใครจะทำก็ทำเลย ตามกำลังทรัพย์ตามความพอใจ โก้ไม่อยากจะทำอะไรอีกแล้ว ตอนนี้ดูแลเรื่องกิน ออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย ระวังไม่ให้อ้วนก็พอแล้ว"

กำลังทำธุรกิจใหม่ ทำอะไรเหรอ? "เอาธุรกิจอะไรดีล่ะ โก้ทำหลายอย่าง (หัวเราะ) ไปคุยๆ กับทางโรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลีแล้ว เขาก็ตกลงแต่งตั้งให้โก้อย่างทางการแล้ว เป็นคนที่จะพาคนไทยมาทำศัลยกรรมที่เกาหลี ใครอยากจะไปทำสวยทำหล่อที่เกาหลี ติดต่อโก้ได้เลยโดยตรง ทางเราจะดูแลทุกขั้นตอน ตั้งแต่บินไปจากเมืองไทย จนกลับมาถึงไทยอย่างปลอดภัยเลย"

จริงๆ แล้วสวยหล่อเดิมๆ ที่ให้มาก็น่าจะพอเพียงแล้ว ไม่น่าจะต้องไปเปลืองเงินหลายแสน เพื่อทำศัลยกรรมที่เกาหลี หมอไทยเก่งๆ ก็มีเยอะนะ? "พูดแบบนี้ก็ถูกนะ (ยิ้ม) ใช่ครับหมอไทยเก่งๆ ก็มีเยอะ แต่หมอเกาหลีเก่งๆ ก็มีเยอะเหมือนกัน เทคโนโลยีวิธีการของเขาก้าวไปไกลมากๆ สวยหล่อแบบของเดิมธรรมชาติให้มาก็ได้เหมือนกันนะ มันขึ้นอยู่กับความพอใจของคนคนนั้น หลายคนก็มีเงินจ่าย อยากจะสวยหล่อมากขึ้นกว่าเดิม ทำออกมาแล้วดูดีขึ้น มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม โก้ว่ามันก็โอเคนะ แต่ถ้าทำออกมาเยอะเว่อร์ ไปทำกับหมอที่ไม่เก่งจริง ไม่ได้มาตรฐานจริงๆ แบบนี้ก็น่ากลัวอยู่ ต้องดูให้ดีๆ เลือกให้ดีๆ ด้วย".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้