วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อโละสมอลลิง! 'มูรินโญ' เล็งคว้า 'คีน' บัญชาเกมรับ

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดโปรตุกีสของ "ปิศาจแดง" ตกเป็นข่าวอยากได้ตัว "ไมเคิล คีน" แนวรับของ "เบิร์นลีย์" กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังมีข่าวไม่พอใจทัศนคติของ "คริส สมอลลิง"...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวให้ความสนใจ ไมเคิล คีน กองหลังของทีม เบิร์นลีย์ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวเคยเป็นเด็กปั้นของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 13 สมัยมาก่อน

ดาวเตะวัย 23 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในขณะนี้ พร้อมกับมีชื่อติดทีมชาติอังกฤษเรียบร้อยแล้ว จนเป็นเหตุให้มูรินโญมีความคิดที่จะดึงตัวคีนกลับมายังโรงละครแห่งความฝันอีกหน หลัง เอริก ไบยี และ คริส สมอลลิง 2 แนวรับคนสำคัญมีอาการบาดเจ็บรบกวน

ในรายของสมอลลิง วัย 26 ปี เพิ่งถูกอดีตกุนซือเชลซี ออกมาตำหนิเรื่องทัศนคติ หลังนักเตะปฏิเสธคืนทีม โดยอ้างว่า กลัวได้รับอาการบาดเจ็บเพิ่ม

นอกเหนือจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนใจคีนแล้ว ยังมี เลสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี เป็นอีก 2 ทีมร่วมลีกที่จับตาดูดาวเตะรายนี้อย่างใกล้ชิด

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือเลือดโปรตุกีสของ "ปิศาจแดง" ตกเป็นข่าวอยากได้ตัว "ไมเคิล คีน" แนวรับของ "เบิร์นลีย์" กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังมีข่าวไม่พอใจทัศนคติของ "คริส สมอลลิง"... 9 พ.ย. 2559 19:43 9 พ.ย. 2559 20:59 ไทยรัฐ