วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มซิ่งเบนซ์รัวหมัดใส่เฒ่าเบลเยียม กลางสี่แยกระยอง ยัวะขับรถปาดหน้า

ปาดหน้า!! หนุ่มซิ่งเบนซ์ ไม่พอใจเฒ่าเบลเยียมขับรถแซงปาดหน้ากัน จนติดไฟแดง 4 แยกระยองออคิด ทั้งคู่จึงเดินลงจากรถ โดยหนุ่มเบนซ์รัวหมัดใส่เต็มหน้า เฒ่าต่างชาติจนล้มคว่ำกลางถนน ก่อนที่ทั้งคู่จะไปแจ้งความที่ สภ.ระยอง..

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 9 พ.ย. นางอัชราวดี แฮร์เตอคานท์ อายุ 38 ปี และนายโรแลนด์ แฮร์เตอคานท์ สามีอายุ 68 ปีสัญชาติเบลเยียม เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง หัทยา สัมมา รองสว.สส.สภ.เมืองระยอง ว่า นายโรแลนด์ สามี ได้ขับรถยนต์เก๋งหมายเลขทะเบียน กล 7320 กรุงเทพมหานคร จากบ้านพัก ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง มาส่งลูกสาวที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟ ระยอง โดยนางอัชราวดี นั่งรถมาด้วย ได้ขับรถกลับมาตามถนนสุขุมวิท ก่อนถึง 4 แยกไฟแดงระยองออคิด ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง และได้ขับรถแซงรถเบนซ์ หมายเลขทะเบียน ฌข 2629 กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง คันดังกล่าว ไม่พอใจ และขับแซงซ้ายปาดหน้า พอถึงสี่แยกไฟแดง รถทั้ง 2 คันติดสัญญาณไฟแดง นายโรแลนด์ จึงได้ลงจากรถและเดินไปที่รถเบนซ์คันดังกล่าว

ก่อนที่หนุ่มวัย 30 ที่ขับรถเบนซ์ ได้ลงจากรถ พร้อมกับรัวหมัดต่อยนายโรแลนด์ จนล้มคว่ำกลางถนนท่ามกลางสายตาผู้ขับขี่รถที่จอดติดสัญญาณไฟแดงจำนวนมาก พอไฟเขียวต่างคนก็ต่างขับรถไป หลังจากที่ส่งบุตรสาวที่โรงเรียนแล้ว นางอัชราวดี จึงพานายโรแลนด์ ไปยังโรงพยาบาลระยอง แพทย์ตรวจพร้อมให้กลับไปพักฟื้นที่บ้าน และหากมีอาการผิดปกติให้กลับไปหาหมอใหม่

จากนั้นจึงไปแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง หัทยา ถูกชายไทยชกหลายครั้งที่ใบหน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าคู่กรณีก็ได้มาแจ้งว่าได้มีการชกต่อยกับฝรั่งบนถนน และให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้เพื่อจะมาตกลงกันอีกครั้งกับผู้เสียหาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้นายโรแลนด์ เป่าตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่ไม่พบ และนัดให้คู่กรณีมาตกลงกันในวันที่ 11 พ.ย.เวลา 10.00 น.ที่ สภ.เมืองระยอง.ปาดหน้า!! หนุ่มซิ่งเบนซ์ ไม่พอใจเฒ่าเบลเยียมขับรถแซงปาดหน้ากัน จนติดไฟแดง 4 แยกระยองออคิด ทั้งคู่จึงเดินลงจากรถ โดยหนุ่มเบนซ์รัวหมัดใส่เต็มหน้า เฒ่าต่างชาติจนล้มคว่ำกลางถนน ก่อนที่ทั้งคู่จะไปแจ้งความที่ สภ.ระยอง... 9 พ.ย. 2559 17:48 9 พ.ย. 2559 18:40 ไทยรัฐ