วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิวทะลุล้าน! ลุงขี่ จยย.คันเร่งค้าง หมุนรอบปั๊มน้ำมันสุรินทร์ (ชมคลิป)

วันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้คนในสังคมออนไลน์ได้แห่แชร์และชมคลิปวิดีโอไวรัล จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Kifzy Jiraporn เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด จับภาพภายในปั๊มน้ำมัน ปตท. อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังขี่รถจักรยานยนต์มาเติมน้ำมัน แต่เกิดคันเร่งค้างได้พุ่งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้า เกือบล้มลง ก่อนจะหมุนรอบตัวเอง 2 ครั้ง และขี่รถออกจากปั๊มน้ำมันไป

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ปตท.อ.รัตนบุรี ลุงแกสุดยอดครับ เด็กแว้นยังอาย ตั้งสติได้ดีเยี่ยม กราบลุง กราบรถลุง” ล่าสุดคลิปนี้มีผู้เข้าชมกว่า 1 ล้านครั้ง และแชร์ไปกว่า 15,000 ครั้งแล้ว

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังเจ้าของปั๊มน้ำมัน ปตท. อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ช่วงเวลา 07.00 น. เหตุเกิดจากชายในคลิปกำลังสตาร์ทรถจักรยานยนต์ แต่เกิดคันเร่งค้าง และขาตั้งรถยังตั้งอยู่ ชายคนนี้เลยประคับประคองรถไว้ไม่ให้ล้ม จนหมุนรอบต้ว เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และรถจักรยานยนต์ไม่ได้รับความเสียหาย

สังคมออนไลน์แห่แชร์และชมคลิปวิดีโอ ลุงขี่รถจักรยานยนต์คันเร่งค้าง พุ่งเฉี่ยวชนรถจักรยายนต์อีกคัน และหมุนรอบตัวเอง ในปั๊มน้ำมัน จ.สุรินทร์... 9 พ.ย. 2559 13:44 9 พ.ย. 2559 13:47 ไทยรัฐ