วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายต้องสงสัยยิงเจ้าของร้านเสื้อพัทลุง พบ ตร.ยืนยันบริสุทธิ์ ปัดสังหาร

หนุ่มพัทลุง ผู้ต้องสงสัยยิงเจ้าของร้านเสื้อผ้าเสียชีวิต เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง แสดงความบริสุทธิ์ใจ ยัน วันเกิดเหตุอยู่กับญาติที่ต่างอำเภอ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 พ.ย. 59 นายณัฐพงศ์ สุขลาย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ถนนเจริญดิษฐ์อินทร์ ต.คูหาสวรรค์ ในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง ผู้ต้องสงสัยเป็นมือยิง นายอิทธิพัทธ์ วุ่นชุม อายุ 24 ปี ชาว ต.แพรกหา อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นชื่อดังเสียชีวิต (คนร้ายซัด 9 มม. ดับเจ้าของร้านเสื้อผ้าขาใหญ่พัทลุง คาดขัดแย้งกลุ่มโจ๋) เดินทางเข้าแสดงความบริสุทธิ์กับ พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง ภายใน สภ.เมืองพัทลุง

ทั้งนี้ ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดย นายณัฐพงศ์ ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ยืนยันว่าในคืนเกิดเหตุไปพักค้างคืนกับญาติในต่างอำเภอของ จ.พัทลุง ซึ่งมีพยานหลักฐานสามารถยืนยันได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวไปในที่สุด.

หนุ่มพัทลุง ผู้ต้องสงสัยยิงเจ้าของร้านเสื้อผ้าเสียชีวิต เข้าพบตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง แสดงความบริสุทธิ์ใจ ยัน วันเกิดเหตุอยู่กับญาติที่ต่างอำเภอ 9 พ.ย. 2559 13:36 9 พ.ย. 2559 14:18 ไทยรัฐ