วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อารัม’ เรียกแขก! พร้อมจัดศึกรีแมตช์ ‘ปาเกียว-เมย์เวทเธอร์’

โปรโมเตอร์มือทอง "บ็อบ อารัม" หวังจัดศึกซุปเปอร์ไฟต์ระหว่าง "ปาเกียว-เมย์เวทเธอร์" อีกครั้งในอนาคต แต่ยังแบ่งรับแบ่งสู้ถึงความเป็นไปได้ พร้อมชี้ ต้องรอจับเข่าคุยกับทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ชื่อดังแห่งสังกัดท็อปแรงค์ เผย มีความเป็นไปได้สูง สำหรับการหวนกลับฟาดปากกันอีกครั้งของ 2 นักชกแห่งยุคอย่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ และ แมนนี ปาเกียว ในแมตช์หยุดโลกที่หลายคนรอคอย

อดีตแชมป์ไร้พ่ายชาวอเมริกัน ได้เข้ามาชมการชกในไฟต์ล่าสุดของปาเกียว ซึ่งเอาชนะ เจสซี วาร์กัส คว้าแชมป์โลกดับเบิลยูบีโอ สมัยที่ 3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ท่ามกลางสายตาที่จับจ้องเกี่ยวกับการหวนคืนสู่สังเวียนอีกครั้งกับคู่ปรับเก่าในเร็วๆ นี้

กระทั่งล่าสุด โปรโมเตอร์มือทองแห่งสังกัดท็อปแรงค์ โปรโมชั่น เผยว่า มีความเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะกลับมาฟาดปากกันในอนาคต แต่ทั้งหมดต้องขึ้นอยู่กับการพูดคุยข้อตกลงกันอย่างละเอียดของทั้งสองฝ่าย

“ฟลอยด์ เดินทางมาชมการชกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และเขาเป็นกันเองมากกับทุกคน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการชกระหว่างเขากับแมนนีจะเกิดขึ้นหรอกนะ แต่ถ้าเกิดขึ้นจริง คงต้องมีการพูดคุยกันอีกครั้งอย่างละเอียดเสียก่อน ผมเองอยากให้การชกเกิดขึ้น และดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้ถึง 75 เปอร์เซ็นต์ แต่ทั้งหมดเป็นเพียงแค่การคาดเดาเท่านั้น และด้วยความสัตย์จริง ผมไม่ได้รู้อะไรมากไปกว่าที่ทุกคนรู้หรอกว่า อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต” อารัม กล่าว

โปรโมเตอร์มือทอง "บ็อบ อารัม" หวังจัดศึกซุปเปอร์ไฟต์ระหว่าง "ปาเกียว-เมย์เวทเธอร์" อีกครั้งในอนาคต แต่ยังแบ่งรับแบ่งสู้ถึงความเป็นไปได้ พร้อมชี้ ต้องรอจับเข่าคุยกับทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง... 9 พ.ย. 2559 13:13 9 พ.ย. 2559 14:20 ไทยรัฐ