วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Copper Chef กระทะเคลือบทองแดงอเนกประสงค์

Copper Chef กระทะเคลือบทองแดงอเนกประสงค์

โดย Advertorial
18 พ.ย. 2559 06:01 น.
  • Share:

อาหารติดกระทะ ล้างออกยาก, ทำได้ไม่กี่อย่างก็ต้องเปลี่ยนกระทะแล้ว หรือใช้ไฟแรงไม่ได้ เดี๋ยวเคลือบกระทะลอก นี่คือปัญหายอดฮิตของพ่อบ้าน – แม่บ้านยุคใหม่ ที่มักจะต้องเจอเวลาทำอาหาร ซึ่งทำให้เสียเวลาและเงินไม่ใช่น้อย แล้วมีวิธีไหนจะทำให้มันง่ายกว่านี้บ้าง?

เตรียมบอกลากระทะแบบเดิมๆ ที่คุณเคยใช้ไปได้เลย เพราะ “Copper Chef” เป็นกระทะที่มีฟังก์ชันการใช้งานแบบ 6-in-1 ไม่ว่าจะเป็น ย่าง, นึ่ง, ผัด, ทอด, อบ และหุงข้าว ทำให้คุณไม่ต้องวุ่นวายในการหาอุปกรณ์มากมายอีกต่อไป แต่เท่านั้นยังไม่พอ ด้วยเทคโนโลยี “Cerami-Tech” ป้องกันไม่ให้คราบดำต่างๆ มาติดกระทะ จึงง่ายต่อการทำความสะอาด และทำให้คุณลืมการขัดไปเลย

นอกจากด้ามจับกระทะแบบทั่วไปแล้ว Copper Chef ยังเพิ่ม “Helper Handle” หูหิ้วไม่นำความร้อน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถยกกระทะได้ทั้งสองมือ ทำให้การเทอาหารลงบนจาน, เทน้ำซุป หรือยกกระทะไปวางบนโต๊ะ ก็สะดวกสบายมากขึ้นกว่าแต่ก่อน


และหากคุณเคยเสียเวลากับการทำความสะอาดกระทะก่อนจะเปลี่ยนไปทำอาหารอย่างอื่น ปัญหานี้กำลังจะหมดไป เพราะด้วยเทคโนโลยี Cerami-Tech จึงช่วยป้องกันไม่ให้ซอสปรุงรสต่างๆ ติดกระทะเป็นคราบดำล้างออกยาก ดังนั้น แค่ใช้ผ้าหรือกระดาษทิชชู่เช็ดกระทะ เพียงเท่านี้ Copper Chef ก็สะอาดพร้อมใช้ทำอาหารจานต่อไปได้แล้ว

และอีกสิ่งที่คุณจะได้จาก Copper Chef นั่นก็คือ สุขภาพและรูปร่างที่ดีขึ้น เพราะเราสามารถลดปริมาณการใช้น้ำมันในการทำอาหารผัด-เจียวได้นั่นเอง

Cerami-Tech Non-Stick Technology ปลอดภัยจริงหรือ?

ปลอดภัยต่อสุขภาพจริงหรือไม่? เพราะหากคนที่ติดตามข่าวเกี่ยวกับกระทะ “Teflon (เทฟลอน)” มาสักพักจะพอทราบว่า Polytetrafluoroethylene (PTFE) และ Perfluorooctanoic Acid (PFOA) เป็นสารพิษซึ่งถูกนำมาใช้ และเกิดขึ้นในกระบวนการเคลือบกระทะ Teflon ส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจ, ระดับฮอร์โมน, การทำงานของตับ, ระบบภูมิคุ้มกัน, ตกค้างในกระแสเลือด และอาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้

แต่ Copper Chef ปราศจากสารเคมีอย่าง PTFE และ PFOA จึงทำให้คุณและครอบครัวสบายใจหมดกังวลได้เลยว่า สารดังกล่าวจะไม่ปนเปื้อนกับอาหาร มาทำลายสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน

Best on every stove ใช้ได้กับเตาทุกแบบ

ไม่ใช่แค่กับเตาแก๊ส กระทะ Copper Chef ยังสามารถใช้กับเตาชนิดอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเตาอินฟาเรด, เตาหัวเทอร์โบ หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า เหมาะสำหรับปรุงอาหารนอกบ้าน แม้แต่จัดปาร์ตี้สุกี้ – ชาบู บนโต๊ะอาหาร ไม่ต้องเสียเวลาเลือกกระทะให้เข้ากับเตาที่ใช้ ยิ่งไปกว่านั้น Copper Chef ยังสามารถใช้กับเตาอบเพื่อปรุงเมนูอบได้อีกด้วย

Should You Buy Copper Chef? ทำไมต้องซื้อ Copper Chef?

- Copper Chef สามารถใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า และเตาอบ
- Copper Chef ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อม อย่าง PTFE และ PFOA
- มีเทคโนโลยี Cerami-Tech ช่วยป้องกันคราบดำเกาะติดกระทะ เพียงใช้ผ้าเช็ดเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้หมดจด
- ทำความสะอาดง่าย สามารถเข้าเครื่องล้างจานได้
- Copper Chef ช่วยลดปริมาณการใช้น้ำมัน จะผัดหรือจะเจียวก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งน้ำมันในปริมาณมากอีกต่อไป
- ทนความร้อนได้ถึง 420 องศาเซลเซียส ไม่ต้องกลัวผิวกระทะลอกหลุด หรือปนเปื้อนเข้าไปในอาหาร
- มีฟังก์ชันการทำงานถึง 6-in-1 ย่าง, นึ่ง, ผัด, ทอด, อบ และหุง ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการเก็บอุปกรณ์

advertisement