วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นพลังสูง

โดย Advertorial

ผู้คนยุคใหม่ เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และโภชนาการที่ดีเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเสริมสุขภาพ แต่ขั้นตอนในการเตรียมนั้นแสนจะยุ่งยาก และใช้เวลานาน กว่าจะได้อาหารเพื่อสุขภาพสักจาน หรือน้ำผลไม้สักแก้ว

ลองอะไรที่ง่าย และเร็วกว่านี้ดีกว่า ด้วย ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นพลังสูง ที่ช่วยให้คุณ สามารถทำน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มเสริมอาหารสำหรับการออกกำลังกาย ด้วยเวลาอันสั้น พร้อมสารอาหารที่หลากหลายและครบถ้วน

ในตัวเครื่อง ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR ติดตั้งมอเตอร์กำลังสูง 220 วัตต์ ที่สามารถทำรอบหมุนได้ถึง 2,000 รอบ ต่อนาทีเลยทีเดียว (มอเตอร์กำลังสูง 220 วัตต์)

นอกจากมอเตอร์กำลังสูงแล้ว อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือใบมีดคู่สเตนเลส ที่มีความคมและทนทานสูง เมื่อจับคู่กับมอเตอร์ 220 วัตต์ สามารถบดผัก-ผลไม้ ในถ้วยบดให้ละเอียดจนไม่เหลือกาก ภายใน 3 วินาที (ปั่นทุกอย่างที่ขวางหน้าภายใน 3 วินาที)

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้งาน ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR จึงมาพร้อมกับถ้วยปั่นที่นอกจากจะใช้กับใบมีดคู่ในการปั่นแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนมาใส่ฝาถ้วยใช้แทนกระบอกน้ำผลไม้ได้อีกด้วย จึงเหมาะสำหรับพกใส่กระเป๋า เพื่อนำไปดื่มได้ทุกที่ และที่สำคัญ สามารถนำเข้าเตาไมโครเวฟได้อีกด้วย (ถ้วยปั่นอเนกประสงค์ ใช้งานได้หลากหลาย)

ไม่ใช่แค่น้ำผัก-ผลไม้เท่านั้น ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR ยังสามารถใช้สร้างสรรค์เมนูเพื่อสุขภาพอื่น ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้ำธัญพืชหรือน้ำถั่ว 5 สี ให้คุณได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน (มากกว่าแค่น้ำผัก - ผลไม้)

เพียงคุณหั่นส่วนผสมที่ต้องการเป็นชิ้น ๆ แล้วใส่ลงไปในถ้วยปั่น ตามด้วยน้ำสะอาด แล้วปิดด้วยฝาใบมีดคู่ นำไปประกอบเข้าตัวเครื่องแล้วเปิดสวิตช์เพื่อเริ่มการปั่น เพียงไม่กี่วินาที คุณก็จะได้เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนในครอบครัวแล้ว

ทำไมต้อง ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR?
สะดวก ใช้งานง่าย และสามารถดื่มได้เลยหลังการปั่น
รวดเร็ว เพียง 3 วินาที ก็ได้น้ำผัก - ผลไม้เพื่อสุขภาพ
หลากหลาย สามารถใช้สร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ ได้

advertisement

ผู้คนยุคใหม่ เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และโภชนาการที่ดีเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเสริมสุขภาพ แต่ขั้นตอนในการเตรียมนั้นแสนจะยุ่งยาก และใช้เวลานาน กว่าจะได้อาหารเพื่อสุขภาพสักจาน หรือน้ำผลไม้สักแก้ว... 9 พ.ย. 2559 13:11 11 พ.ย. 2559 13:12 ไทยรัฐ