วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอเย่นต์ 'คูลิบาลี' ยัน นักเตะมุ่งมั่นกับต้นสังกัดเท่านั้น

เอเย่นต์ 'คูลิบาลี' ยัน นักเตะมุ่งมั่นกับต้นสังกัดเท่านั้น

  • Share:

"บรูโน ซาติน" เอเย่นต์ของ "คาลิดู คูลิบาลี" ระบุ นักเตะในความดูแลของเขา ยังคงมีสมาธิจดจ่ออยู่กับสโมสรต้นสังกัดเท่านั้น แม้มีหลายทีมสนใจดึงตัวไปร่วมทัพก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า บรูโน ซาติน ตัวแทนของ คาลิดู คูลิบาลี แนวรับชาวเซเนกัล เผย นักเตะในความดูแลของเขายังคงมุ่งมั่นกับทีมนาโปลีต่อไปตามเดิม แม้จะตกเป็นข่าวพัวพันกับหลายทีมชั้นนำของยุโรปก็ตามที

คูลิบาลี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักในการย้ายไปร่วมทีม เชลซี ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยมีข่าวว่าทีมชั้นนำจากเมืองผู้ดี พร้อมเทงบก้อนโตระดับ 58 ล้านปอนด์ (ราว 3,000 ล้านบาท) เพื่อให้เป็นค่าเสียหายของแข้งรายนี้เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ปราการหลังวัย 25 ปี ได้ตอบตกลงขยายสัญญาระยะยาวกับทีมยอดทีมแห่งถิ่น สตาดีโอซานเปาโล โดย ซาติน เอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะได้ออกมาแสดงความเห็นสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกันว่า คูลิบาลี ยังคงมีความมุ่งมั่นสุดแรงกล้ากับทีมเหมือนเคย

"ตอนนี้ผมมองไปที่ปัจจุบัน และอนาคตมากกว่า ทุกเรื่องราวก่อนหน้านี้ในอดีตจะถูกลืม พวกคุณก็รู้ว่าหลายสโมสรสนใจในตัว คูลิบาลี แต่ในตอนนี้เขาเป็นผู้เล่นของนาโปลีและโฟกัสอยู่กับทีมต้นสังกัดปัจจุบันเพียงอย่างเดียว" ซาติน กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้