วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
’ดาร์เมียน’ ย้ำหนักแน่น ไม่เคยคิดชิ่งผีช่วงปีใหม่

’ดาร์เมียน’ ย้ำหนักแน่น ไม่เคยคิดชิ่งผีช่วงปีใหม่

  • Share:

"มัตเตโอ ดาร์เมียน" ยืนยันหนักแน่น ไม่เคยคิดยอมแพ้ยกธงขาวในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยการย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังตกเป็นตัวสำรองของทีมมาโดยตลอด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 พ.ย. ว่า มัตเตโอ ดาร์เมียน ฟูลแบ็กสายเลือกอิตาเลียนของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ไม่เคยติดตีจากต้นสังกัดในช่วงเปิดตลาดรอบสองเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน เพราะยังต้องการพิสูจน์ตัวเองในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไป

ดาวเตะวัย 26 ปี กลายเป็นตัวเลือกลำดับที่ 2 ในตำแหน่งแบ็กขวา ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ กระทั่ง พร้อมกับมีกระแสข่าวลือการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง เพื่อกลับไปค้าแข้งกับทีมดังในบ้านเกิด ที่พร้อมหยิบยื่นโอกาสลงสนามในฐานะตัวหลักประจำทีม

ล่าสุด ดาร์เมียน ได้ออกมาดับกระแสผ่านสำนักข่าวสกาย สปอร์ต อิตาเลีย ด้วยการยืนยันไม่มีแผนย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อย่างแน่นอนในช่วงเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากยังต้องการพิสูจน์ตัวเองภายใต้สีเสื้อปิศาจแดงต่อไป

“มูรินโญ จะจับผมโยนออกจากทีมหรือเปล่าน่ะเหรอ? ผมก็เคยได้อ่านข่าวพวกนั้นมาบ้างนะ แต่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงหรอก เพราะผมยังคงมุ่งมั่นและพยายามที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อให้โค้ชรู้สึกต้องหนักใจเวลาเลือกผู้เล่นลงสนาม รวมถึงไม่เคยคิดถึงการย้ายทีมในตอนนี้แน่นอน”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้