วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มิเกล' วางแผนเรียกดาวดังเสริมทัพ ก่อนลุยโต๊ะเล็กอาเซียน

'มิเกล' วางแผนเรียกดาวดังเสริมทัพ ก่อนลุยโต๊ะเล็กอาเซียน

  • Share:

ขุนพลโต๊ะเล็กทีมชาติไทย วางแผนเก็บตัวสองช่วงที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความฟิตก่อนบู๊ศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน ม.ค.ปีหน้า ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ขณะที่ “มิเกล โรดริโก” กุนซือใหญ่ไทยชาวสเปน เตรียมปรับโฉมทีมใหม่ ด้วยการเรียกเสริมอีก 4-5 ราย ที่พร้อมที่สุดร่วมทีม ก่อนตัดให้เหลือ 16 คนสุดท้าย

ความเคลื่อนไหวทีมฟุตซอลชาติไทยชุดชิงแชมป์อาเซียน ล่าสุด มิเกล โรดริโก กุนซือทีมฟุตซอลทีมชาติไทยชาวสเปน เปิดเผยว่า ตนวางแผนเก็บตัวนักเตะโต๊ะเล็กทีมชาติไทย เพื่อลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียนในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า ที่สนามบางกอก อารีน่า โดยจะแบ่งการเก็บตัวเป็นสองช่วงที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย

ซึ่งในช่วงแรกจะเก็บตัวระหว่างวันที่ 28 พ.ย.-15 ธ.ค.59 และช่วงที่สองจะเก็บตัวระหว่างวันที่ 9-22 ม.ค.60 ซึ่งในช่วงแรกจะเรียกนักเตะเข้าแคมป์ทั้งหมด 20 ราย โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะบางตำแหน่ง จากที่เคยเรียกเข้ามาเก็บตัวก่อนหน้านี้ จากนั้นจะตัดผู้เล่นให้เหลือ 16 รายเพื่อการเก็บตัวในช่วงเดือนมกราคมต่อไป

ด้านมิเกล โรดริโก กุนซือทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เผยว่า ได้วางแผนในการเรียกเก็บตัวฝึกซ้อมสำหรับทีมชาติไทยชุดลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน โดยแบ่งออกเป็นสองช่วง ซึ่งจะประกาศรายชื่อก่อนหน้าการเรียกเก็บตัวหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งนักเตะที่ถูกเรียกเข้ามาซ้อมในช่วงแรกจะเรียกมาทั้งหมด 20 ราย โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงนักเตะในบางตำแหน่ง 4-5 ราย จากรอบที่ผ่านมา ส่วนการเก็บตัวช่วงเดือนมกราคมจะตัดเหลือ 16 ราย ซึ่งเราต้องเร่งฝึกซ้อมเพื่อการเตรียมทีมให้แข็งแกร่งเพื่อที่จะลุยในศึกฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียนคัพที่กำลังจะมาถึง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้