วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เนวิลล์’ อึ้ง! ‘สมอลลิง’ โดน ‘มูรินโญ’ วิจารณ์หนัก

แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับรู้สึกแปลกใจที่ คริส สมอลลิง ถูก โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมปิศาจแดง วิจารณ์ว่าเป็นคนใจไม่สู้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ รู้สึกแปลกใจที่ คริส สมอลลิง ถูก โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง วิจารณ์ว่าเป็นคนใจไม่สู้

สมอลลิง รวมทั้ง ลุค ชอว์ ถูก มูรินโญ วิจารณ์ออกสื่อว่าใจไม่สู้ หลังจากที่ทั้งสองคนแจ้งกับกุนซือชาวโปรตุเกสว่าไม่พร้อมจะลงสนามในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปชนะ สวอนซี ซิตี้ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง เนวิลล์ ที่เคยร่วมงานกับ คริส สมอลลิง ตอนเป็นผู้ช่วยทีมชาติอังกฤษ ยอมรับ เขารู้สึกแปลกใจกับเรื่องนี้ โดยเฉพาะในรายของ สมอลลิง

“ผมว่ามันยากที่จะเชื่อนะเพราะเขามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะลงไปในสนามซ้อมทุกวัน ดังนั้นผมไม่แน่ใจว่า โชเซ ได้เห็นหรือเปล่า แต่เขาเป็นผู้จัดการทีมของสโมสรและทำอะไรที่เขาเห็นว่าสมควร สำหรับผมแล้ว การทำงานร่วมกับ สมอลลิง เป็นเวลา 4 ปี เขามีความสม่ำเสมอ เป็นคนที่สามารถไว้วางใจได้ และเขาเป็นคนที่ผมคิดว่าพร้อมจะวิ่งผ่านกำแพงอิฐ ดังนั้นผมจึงแปลกใจกับสิ่งที่เขาถูกวิจารณ์อยู่” เนวิลล์ กล่าว

แกรี เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับรู้สึกแปลกใจที่ คริส สมอลลิง ถูก โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมปิศาจแดง วิจารณ์ว่าเป็นคนใจไม่สู้... 9 พ.ย. 2559 05:49 9 พ.ย. 2559 05:54 ไทยรัฐ