วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ้งจอกสยาม' เอาจริง! ทุ่ม 870 ล้าน ดึงอดีตหลังผี กู้วิกฤติฟอร์มห่วย

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก เอาจริงเตรียมขนเงิน 20 ล้านปอนด์กระชากตัว ไมเคิล คีน อดีตกองหลังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ดีกรีแชมป์เก่าของศึกพรีเมียร์ลีก อยู่ไม่ได้แล้ว เตรียมเจียดเงิน 20 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าตัวสู่ขอ ไมเคิล คีน ปราการหลังของเบิร์นลีย์ มาร่วมทีมในช่วงตลาดเดือนมกราคมปีหน้า

ดาวเตะวัย 23 ปีอดีตกองหลังของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับความสนใจของ จิ้งจอกสยาม มาอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวกำลังอยู่ในช่วงน้ำขึ้นให้รีบตักหลังผงาดติดธงทีมชาติอังกฤษเป็นที่เรียบร้อย

โดยล่าสุดตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่อดังประเทศอังกฤษระบุว่า “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมทุ่มเงิน 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 870 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าตัวของแข้งรายนี้ โดยพวกเขาต้องการได้ตัว ไมเคิล คีน เพื่อช่วยปัญหาเกมรับที่เสียประตูอย่างบ่อยครั้งในฤดูกาลนี้

นอกเหนือจาก เลสเตอร์ ซิตี้ แล้ว ยังมี สิงโตน้ำเงิน เชลซี ให้ความสนใจในตัวแข้งรายนี้เช่นเดียวกัน

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก เอาจริงเตรียมขนเงิน 20 ล้านปอนด์กระชากตัว ไมเคิล คีน อดีตกองหลังของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้... 9 พ.ย. 2559 03:19 9 พ.ย. 2559 03:29 ไทยรัฐ