วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อีกนานไหม! 'อิบรา' มั่นใจ แข้งผีแดง จะเข้าขากันทั้งในและนอกสนาม

อีกนานไหม! 'อิบรา' มั่นใจ แข้งผีแดง จะเข้าขากันทั้งในและนอกสนาม

  • Share:

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาจะเข้าขากันแบบมองตาก็รู้ใจทั้งในและนอกสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาจะเข้าขากันได้มากขึ้นทั้งในสนามและนอกสนามภายหลังความไม่สม่ำเสมอของผลงานโดยรวมของทีมในฤดูกาลนี้

ลูกทีมของ โชเซ มูรินโญ เพิ่งจะคว้าชัยในพรีเมียร์ลีกเป็นเกมแรกในรอบห้าเกม หลังเอาชนะ สวอนซี ซิตี้ 3-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยล่าสุด อิบราฮิโมวิช ก็มั่นใจว่าชัยชนะนัดนี้จะช่วยให้ทีมมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม และเชื่อมั่นว่าความเข้าขาของทีมจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้

“มันแค่ต้องใช้เวลามันถึงจะลงตัว เราแค่รอช่วงเวลานั้นตอนที่อะไรหลายอย่างมันคลิกกัน เข้ากันแบบเป็นปี่เป็นขลุ่ยไม่ใช่แค่ในสนามแต่รวมไปถึงนอกสนามด้วย

“ผมไม่ได้บอกว่าเรื่องนี้มันแย่เพราะนี่คือสิ่งดี เราโชคไม่ดีเล็กน้อยในหลายๆเกมแต่เราเชื่อมั่นและเมื่อคุณมีความเชื่อสิ่งดีๆต่างๆก็จะเข้ามาเอง

“ผมชอบที่จะซ้อมหนักๆนั่นคือปรัชญาของผมถ้าคุณซ้อมหนักคุณก็จะได้สิ่งที่คุณต้องการ การทำงานหนักจะได้สิ่งตอบแทนตามความคิดผมและนั่นแหละมันคือประสบการณ์ของผมหลังจากผ่่านไป 20 ปี”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้