วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืน งานเข้า! 'อเล็กซิส' เดี้ยงตอนซ้อมทีมชาติ ส่อแววชวดหวดผี

ทีมชาติทำพิษอีกครั้งสำหรับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังมีรายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บตอนซ้อม ซึ่งขนาดถึงขั้นกล้ามเนื้อฉีกขาดเลยทีเดียว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่องในตอนฝึกซ้อมก่อนเกมช่วยทีมชาติชิลี ลงเตะฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับ โคลอมเบีย

ดาวเตะวัย 27 ปีกำลังมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกับปืนใหญ่ แต่ถึงอย่างไรระหว่างพักเบรกทีมชาติ อเล็กซิส ต้องกลับไปซ้อมกับทีมชาติชิลีเพื่อเตรียมตัวลงเตะฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกแต่ทว่าวันนี้ ตามรายงานระบุว่า อเล็กซิส มีอาการเจ็บที่น่อง และได้เดินกะเผลกออกจากสนามซ้อมทันที

ทางสมาคมฟุตบอลชิลีแถลงว่า “ทีมแพทย์ของทีมชาติชิลี ได้คอนเฟิร์มว่าอเล็กซิส ซานเชซ ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อฉีกขาดเกรดต่ำ นักเตะจะยังอยู่ในซานติอาโก ภายใต้การรักษาและฟื้นฟู ก่อนเกมที่ชิลีจะพบกับอุรุกวัย”

ทั้งนี้ทำให้ อเล็กซิส อาจชวดลงช่วยทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทำศึกบิ๊กแมตช์กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันที่ 19 พ.ย. นี้

ทีมชาติทำพิษอีกครั้งสำหรับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังมีรายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บตอนซ้อม ซึ่งขนาดถึงขั้นกล้ามเนื้อฉีกขาดเลยทีเดียว... 9 พ.ย. 2559 01:28 9 พ.ย. 2559 01:50 ไทยรัฐ