วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮอนด้าแจ๊ส เสียหลักข้ามเลนพุ่งอัดสิบล้อ ร่างกระเด็นดับ 3 สาหัส 1

ฮอนด้าแจ๊ส เสียหลักข้ามเลนพุ่งอัดสิบล้อ ร่างกระเด็นดับ 3 สาหัส 1

  • Share:

รถเก๋งฮอนด้าแจ๊สทะเบียนชลบุรี เกิดเสียหลักข้ามช่องจราจรพุ่งไปอัดกับรถสิบล้อบริเวณถนนสาย 331 เขาไม้แก้ว-บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เสียชีวิตคาที่ 3 รายเป็นคนต่างด้าว ตร.คาดคนขับอาจหลับใน...

เมื่อวันที่ 8 พ.ย.59 ร.ต.อ.ปิยะ บุญอ่อน ร้องเวร ( สอบสวน ) สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา และรถอุปกรณ์ตัดถ่างรถพยาบาล ร่วมตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบนถนนสาย 331 ขาเข้าศรีราชา ระหว่างเขาไม้แก้ว-บ่อวิน ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทั้งนี้พบผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสนอนอยู่กลางถนนเป็นชาย 2 คน และเป็นหญิง 1 คน นอกจากนั้นยังพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน อยู่บริเวณเบาะด้านหลังของรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊สสีขาว ทะเบียน กว-5938 ชลบุรี ที่สภาพพังยับทั้งคันแบบด้านหน้าย่นมารวมด้านหลัง เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 หญิง 1 ส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา แต่ผู้ชายได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก แพทย์ยื้อชีวิตไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา


นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนเป็นชาย นำส่งโรงพยาบาลบางละมุงและเสียชีวิตในเวลาต่อมาเช่นกัน ห่างกันพบรถบรรทุกสิบล้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-7495 สมุทรสาคร สภาพด้านหน้าฝั่งขวาเสียหายยับ โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ผิวพรรณ อายุ 43 ปี คนขับรถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

สอบถามนายเกียรติศักดิ์ คนขับสิบล้อ กล่าวว่า ตนขับสิบล้อมาจาก ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มุ่งหน้าไป จ.ระยอง มาถึงจึงเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งมาจากเขาไม้แก้วมุ่งหน้าบ่อวินเกิดเส้นหลักวิ่งข้ามเลนมาชนกับรถตนอย่างจัง จนคนภายในรถกระเด็นออกจากรถมานอนอยู่กลางถนน 3 คน

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ทราบแน่นอนว่า ใครเป็นคนขับ ซึ่งผู้เสียชีวิตที่ 3 คนที่เป็นชายนั้นในเบื้องต้นเป็นชาวกัมพูชา อายุประมาณ 20-25 ปี ส่วนผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้นเป็นหญิงไทยอายุประมาณ 25-30 ปี ซึ่งยังไม่สามารถให้การได้ ยังอยู่ในความดูแลของคณะแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับอาจเกิดหลับใน และช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงลงเนินรถเก๋งจึงเสียหลักวิ่งข้ามเลนไปชนกับสิบล้อจนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งต้องรอสอบสวนหาสาหตุแล้วดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้