วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มบัวใหญ่ป่วยซึมเศร้า ปีนเสาโทรศัพท์หวังฆ่าตัวตาย โชคดีจนท.ช่วยทัน

หนุ่มบัวใหญ่ป่วยซึมเศร้า น้อยใจชีวิตเมียเพิ่งคลอดลูกได้สองเดือน ปีนเสาโทรศัพท์สูง 60 เมตร หวังฆ่าตัวตาย โชคดีได้เจ้าหน้าที่ช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมลงมา

เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 8 พ.ย. 59 พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจบัวใหญ่ ว่า มีหนุ่มอายุ 16 ปี คิดจะกระโดดจากเสาโทรศัพท์ที่มีความสูงประมาณ 60 เมตร หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยุทธพงษ์ รอดนวล รอง.ผกก.ป. พ.ต.ท.ธีร์วศิษฐ์ ภักดีดินแดน สวป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จิตวิทยา เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลบัวใหญ่ หน่วยกู้ภัยบัวใหญ่ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบนายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี อยู่บนเสาโทรศัพท์ โดยมีญาติๆและเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมนานกว่า 3 ชั่วโมง โดยให้นายเอคิดถึงลูกเพิ่งคลอดได้เพียง 2 เดือน ต่อมานายเอก็มีท่าทีเริ่มอ่อนแรงลงจึงยอมขึ้นกระเช้าของการไฟฟ้าบัวใหญ่เพื่อลงมาพื้นล่างแต่โดยดี อย่างไรก็ตามญาติๆของนายเอ เผยว่า นายเอ มีอาการป่วยทางจิตและเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยาเป็นประจำ และอาจเกิดความเครียดจึงอยากฆ่าตัวตาย.

หนุ่มบัวใหญ่ป่วยซึมเศร้า น้อยใจชีวิตเมียเพิ่งคลอดลูกได้สองเดือน ปีนเสาโทรศัพท์สูง 60 เมตร หวังฆ่าตัวตาย โชคดีได้เจ้าหน้าที่ช่วยเกลี้ยกล่อมจนยอมลงมา 9 พ.ย. 2559 00:27 9 พ.ย. 2559 01:55 ไทยรัฐ