วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อดัม' แปลกใจ! 'หงส์แดง' ไม่คว้า 'ฮาร์ท' เฝ้าเสา

ชาร์ลี อดัม มิดฟิลด์จอมยิงไกลของ สโต๊ก ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกแปลกใจที่ทีมลิเวอร์พูล ไม่คว้าตัว โจ ฮาร์ท นายด่านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า ชาร์ลี อดัม กองกลางของทีม “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกแปลกใจที่ทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไม่คว้าตัว โจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โจ ฮาร์ท ก็ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม และ เป๊ป ก็ไปคว้าตัว เคลาดิโอ บราโว  มาเป็นมือ 1 ของทีม และปล่อย ฮาร์ท ให้ โตริโน ยืมตัวไปใช้งานในที่สุด  ส่วนลิเวอร์พูลก็เลือกที่จะคว้าตัว ลอริส คาริอุส มาแย่งชิงมือ 1 แข่งกับ ซิมง มินโญเลต์  ซึ่ง อดัม สงสัยว่าทำไมหงส์แดงถึงไม่ซื้อ ฮาร์ท มาร่วมทีม

“ผมไม่คิดว่าพวกเขามีผู้รักษาประตูระดับท็อป นับตั้งแต่ เรนา ย้่ายออกไป ผมรู้สึกไม่ค่อยโอเคกับ คาริอุส สักเท่าไหร่ เขายังเด็กมาก แต่เขาไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผม ผมคิดว่าพวกเขาจะทุบคลังสโมสรคว้า โจ ฮาร์ท มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเสียอีก” อดัม กล่าว

ชาร์ลี อดัม มิดฟิลด์จอมยิงไกลของ สโต๊ก ซิตี้ ยอมรับ รู้สึกแปลกใจที่ทีมลิเวอร์พูล ไม่คว้าตัว โจ ฮาร์ท นายด่านของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา... 9 พ.ย. 2559 00:16 9 พ.ย. 2559 04:13 ไทยรัฐ