วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลางไม่ดี! 'ชอว์' ซ้อมคนเดียวหลัง 'มูรินโญ' จวกใส่ชุดใหญ่

ลางไม่ดี! 'ชอว์' ซ้อมคนเดียวหลัง 'มูรินโญ' จวกใส่ชุดใหญ่

  • Share:

อาจเป็นลางบอกเหตุอะไรหรือเปล่าสำหรับ ลุค ชอว์ ฟูลแบ็กก้นงอนของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถูกพบเห็นซ้อมคนเดียว ภายหลังที่ถูก โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมจวกใส่ชุดใหญ่ต้นสัปดาห์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ต.ค. ว่า ภายหลังที่ โชเ​ซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการตำหนิใส่ ลุค ชอว์ และ คริส สมอลลิง สองแข้งของทีมที่ทำตัวใจเสาะจนไม่ได้ลงสนามในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุดตามรายงานจาก เมลล์ ออนไลน์ ก็ระบุว่า ขณะที่เพื่อนร่วมทีมต้องไปเก็บตัวช่วงพักเบรกทีมชาติแต่ ลุค ชอว์ ที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ ก็ถูกสั่งให้ลงซ้อมคนเดียวที่สนามซ้อมคาร์ริงตันเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ต่างจากแข้งคนอื่นที่จะไม่ติดทีมชาติเหมือนกับชอว์ แต่พวกเขาได้รับคำสั่งให้พักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

ตามรายงานเพิ่มเติมเผยว่า การมาซ้อมคนเดียวของ ลุค ชอว์ อาจเป็นไปได้ว่าทาง โชเซ มูรินโญ ต้องการให้แข้งรายนี้เรียกความฟิต แต่ก็มีอีกกระแสว่า มูรินโญ นั้นไม่ชอบทัศนคติของแข้งรายนี้และอาจเตรียมตัดหางในเร็ววันนี้ก็เป็นได้

สำหรับ ลุค ชอว์ ยังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะกลับมาเล่นให้กับปิศาจแดง อีกครั้งในนัดบิ๊กแมตช์กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล วันที่ 19 พ.ย. นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้