วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เคน’ หวังโชว์ฟอร์มเก่ง มัดใจ ‘เซาท์เกต’

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์  ระบุ มุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้ กาเร็ธ เซาท์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ได้เห็นในเกมดวล สก็อตแลนด์ วันศุกร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า แฮร์รี เคน กองหน้าของทีม “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ท ระบุ มุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้ กาเร็ธ เซาท์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ได้เห็นในเกมฟุตบอลโลก 208 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่มเอฟ ที่จะดวลกับ สกอตแลนด์ ที่สนามเวมบลีย์ วันศุกร์นี้

เคน มีอาการเจ็บข้อเท้า ทำให้ยังไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ ในยุคการคุมทีมของ กาเร็ธ เซาท์เกต อย่างไรก็ตาม เคน หวังจะโชว์ฟอร์มเก่งในเกมเจอกับ สก็อตแลนด์ เพื่อมัดใจ เซาท์เกต ให้ได้

“เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามา คุณต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้กับเขา ผมเคยทำงานกับเขาในทีมชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ดังนั้นเรารู้จักซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่ได้กลับมาและได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง ผมต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้กับเขา ผมต้องการพยายามที่จะสู้เพื่อตำแหน่งในทีมนี้ ทั้งหมดที่ผมสามารถทำได้ก็คือพยายาม และทำอย่างนั้นในการฝึกซ้อม” เคน กล่าว

แฮร์รี เคน ดาวยิงของทอตแนม ฮอตสเปอร์ ระบุ มุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้ กาเร็ธ เซาท์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ได้เห็นในเกมดวล สก็อตแลนด์ วันศุกร์นี้... 8 พ.ย. 2559 22:08 8 พ.ย. 2559 22:20 ไทยรัฐ