วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น็อต กราบรถ ขึ้นโรงพัก โดนข้อหาเพิ่ม นั่งก้มหน้าพนมมือขอโทษสิ่งที่ทำ

น็อต กราบรถ ขึ้นโรงพัก โดนข้อหาเพิ่ม นั่งก้มหน้าพนมมือขอโทษสิ่งที่ทำ

  • Share:

น็อต-กราบรถ พบตร.ยานนาวา เมื่อช่วงหัวค่ำ รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม "ข่มขืนใจผู้อื่น" ได้แต่นั่งก้มหน้าพนมมือขอโทษกับสิ่งที่ทำ เพราะไม่มีสติพอ พร้อมรับผิดชอบหนุ่มจยย.ที่ถูกทำร้าย...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 8 พ.ย. นายอัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล หรือ "น็อต เวคคลับ" อายุ 28 ปี พิธีกรและนักแสดงหนุ่ม ซึ่งทำร้ายหนุ่มขี่จักรยานยนต์ที่ขับเฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์ และให้กราบรถจนเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ในขณะนี้ ได้เดินทางมาพร้อมนายอดุล ทินะพงศ์ ทนายความ เข้าพบ พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เพื่อให้การเพิ่มเติม โดยเมื่อมาถึง นายอัครณัฐ ได้เอาแต่ยกมือไหว้ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวแล้วรีบเดินขึ้นไปพบพนักงานสอบสวนที่ชั้น 3


เมื่อถึงห้องพนักงานสอบสวน นายอัครณัฐ เอาแต่นั่งก้มหน้าพนมมือ และพูดสั้นๆ ว่า "ขอโทษจริงๆ ครับ ขอโทษกับสิ่งที่มันไม่ดี ขอโทษที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ผมยังเหมือนเดิมจะรับผิดชอบน้องเขาครับ ขอโทษทุกคนที่ผมมีสติไม่พอ มันไม่พอจริงๆ ผมพยายามติดต่อน้องทุกวัน ซึ่งในวันนี้ผมก็ได้โทรศัพท์ทั้งวันแต่ช่วงเย็นคุณแม่ของน้องก็ไม่รับโทรศัพท์ผมแล้ว ผมจึงส่งข้อความไปหา และยืนยันว่าจะติดต่อน้องทุกวัน"


ทั้งนี้เมื่อวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ แก่นายอัครณัฐไปแล้ว โดยในวันนี้ (8 พ.ย) จึงเรียกเข้ามาแจ้งเพิ่มเติมในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ


ส่วนจะมีการแจ้งเพิ่มเติมในข้อหาทำร้ายร่างผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแก่กายสาหัสหรือไม่นั้น ยังรอผลการตรวจพิสูจน์จากแพทย์ รพ.เลิดสิน ซึ่งทางมารดาของ นายกิตติศักดิ์ สิงโต คู่กรณีแจ้งกับผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ว่า แพทย์ยังขอเวลาดูอาการอีก 2-3 วัน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สภาทนายฯ พร้อมช่วยเหยื่อกราบรถ ชี้เพื่อน 'น็อต' อาจเข้าข่ายร่วมทำผิด

อ.เจษฎา โพสต์ถึง น็อต กราบรถ เหมือนคนละคนที่เคยรู้จัก

พาย พิมพ์พัชร ให้กำลังใจ น็อต วอนอย่าตัดสินคนแค่คลิป 1 นาที!!

ฤทธิ์หมัดเปลี่ยนชีวิต! น็อต กราบรถ โดนปลดงานอีก-ริบรางวัลคนไทยตัวอย่าง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้