วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โครส' เดี้ยง! ถอนตัวอินทรีเหล็ก เกมคัดบอลโลก-อุ่นเครื่อง

ทัพอินทรีเหล็ก ต้องขาดกำลังสำคัญในแดนกลางอีกราย เมื่อ "โทนี โครส" มีอาการเจ็บฝ่าเท้า ไม่สามารถลงซ้อมได้ และประกาศถอนตัวไปแล้ว... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า โทนี โครส กองกลางตัวเก่ง ทีมชาติเยอรมนี ต้องประกาศถอนตัวการรับใช้ชาติอย่างน่าเสียดาย เนื่องจากมีอาการเจ็บ

ทัพอินทรีเหล็ก เยอรมนี อดีตแชมป์โลก 4 สมัย ที่เตรียมทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กับทีมชาติซานมาริโน ในวันที่ 11 พฤศจิกายน กับเกมอุ่นเครื่องกับทีมชาติอิตาลี ในวันที่ 15 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ จะต้องขาดกำลังสำคัญอย่างโครส ที่จะยืนคุมเกมในแดนกลางแน่นอนแล้ว เพราะกองกลางวัย 26 ปี มีอาการเจ็บที่ฝ่าเท้า

รายงานข่าวระบุว่า โครสมีอาการเจ็บที่ฝ่าเท้าข้างขวา จากเกมลา ลีกา สเปน ซึ่งเขาลงเล่นให้กับทีมเรอัล มาดริด พบกับทีมเลกาเนส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แม้ว่าอาการจะไม่หนักมาก แต่ก็ไม่สามารถลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ จึงต้องขอถอนตัวจากการรับใช้ชาติไปในที่สุด

ทั้งนี้ โครสจะเดินทางไปรับการรักษาอย่างละเอียดอีกครั้งกับ ดร.ฮันส์-วิลเฮล์ม มุลเลอร์-โวห์ลฟาห์ธ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี

ทัพอินทรีเหล็ก ต้องขาดกำลังสำคัญในแดนกลางอีกราย เมื่อ "โทนี โครส" มีอาการเจ็บฝ่าเท้า ไม่สามารถลงซ้อมได้ และประกาศถอนตัวไปแล้ว... 8 พ.ย. 2559 20:16 8 พ.ย. 2559 20:41 ไทยรัฐ