วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 หนุ่มสุดซวย! ขับเรือคว่ำกลางคลอง เครื่องยนต์ไม่ดับ กลับขึ้นเรือไม่ได้ (ชมคลิป)

ซวยจริง! 2 หนุ่มซิ่งเรือตามคลอง เสียหลักพลิกคว่ำตกน้ำ โชคร้ายเครื่องยนต์ไม่ดับแล่นหมุนเป็นวงกลม แม้จะพยายามกลับขึ้นเรือแต่ไม่สำเร็จ...

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา เฟซบุ๊กแฟนเพจ JukinVideo ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมคลิปวิดีโอไวรัลขนาดใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เผยคลิปจากกล้องที่ติดไว้อยู่บนหมวกนิรภัย ขณะหนุ่มรายหนึ่งกำลังขับเรือไปตามคลองพร้อมเพื่อนชายอีกคนหนึ่งก่อนจะเสียหลักพลิกคว่ำ ส่งผลให้ทั้งคู่ร่วงลงน้ำโดยที่เครื่องยนต์ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าชายหนุ่มที่มาด้วยกันจะพยายามกลับขึ้นเรือแล้วแต่ไม่สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีรายงานว่าเหตุการณ์หลังจากคลิปดังกล่าวทั้งคู่สามารถกลับขึ้นเรือได้อย่างไร ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนสังเกตเห็นว่าในช่วงท้ายคลิปวิดีโอนั้น ชายหนุ่มที่พยายามกลับขึ้นเรือมีภาพคล้ายเลือดปรากฎที่แขนด้านขวา แต่ยังคงมีความคิดเห็นที่หลากหลายโดยบางส่วนเชื่อว่าถูกใบพัดเรือฟัน ขณะที่บางส่วนคาดว่าอาจเกิดจากปลาปิรันย่าที่อาศัยอยู่ในคลองสายดังกล่าวทำร้าย.

ซวยจริง! 2 หนุ่มซิ่งเรือตามคลอง เสียหลักพลิกคว่ำตกน้ำ โชคร้ายเครื่องยนต์ไม่ดับแล่นหมุนเป็นวงกลม แม้จะพยายามกลับขึ้นเรือแต่ไม่สำเร็จ... 8 พ.ย. 2559 17:17 8 พ.ย. 2559 17:25 ไทยรัฐ