วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หล่อเลือกได้! ‘เดปาย’ ปัดโยกซบ ‘มาร์กเซย’ แบบยืมตัว

หล่อเลือกได้! ‘เดปาย’ ปัดโยกซบ ‘มาร์กเซย’ แบบยืมตัว

  • Share:

สื่อแดนน้ำหอมตีข่าว "เมมฟิส เดปาย" ปัดข้อเสนอ "โอลิมปิก มาร์กเซย" ที่หวังยืมตัวไปร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ เรียบร้อยแล้ว เพื่ออยู่รอคอยโอกาสพิสูจน์ตัวเองในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 พ.ย. ว่า เมมฟิส เดปาย ปีกส่วนเกินของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวปฏิเสธที่จะย้ายไปร่วมทัพโอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากต้องการพิสูจน์ตัวเองกับต้นสังกัดต่อไปในครึ่งฤดูกาลหลัง

มิดฟิลด์ริมเส้น วัย 22 ปี ตกที่นั่งลำบากมาตั้งแต่ซีซั่นก่อน เนื่องจากไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งสมัยอยู่กับทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟน ให้กลับคืนมาอีกครั้งได้ และมีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ พร้อมปล่อยตัวออกจากทีมอย่างแน่นอน หากได้ข้อเสนอที่น่าพอใจ

ล่าสุด “เลอ กิป” สื่อชั้นนำแห่งฝรั่งเศส รายงานว่า เดปายได้ตอบปฏิเสธข้อเสนอยืมตัวของ โอลิมปิก มาร์กเซย เรียบร้อยแล้ว หลังทีมเงินหนาแห่งศึกลีก เอิง หวังกระชากตัวไปเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาว เพื่ออยู่รอโอกาสพิสูจน์ฝีเท้าในสีเสื้อปิศาจแดงต่อไปจนจบซีซั่น

นอกจากทีมยักษ์ใหญ่แห่งแดนน้ำหอมแล้ว ยังมี โรมา, เอซี มิลาน และ กาลาตาซาราย ที่จับจ้องรอดูสถานการณ์ของดาวดังรายนี้อยู่อย่างใกล้ชิดด้วยเช่นกัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้