วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฮากระจายไม่ต้องกราบ! เหล่านักขายออนไลน์เกาะกระแส #กราบรถ ขายของ

รวมกระแสฮิตสินค้ารับเทรนด์ #กราบรถ หลังฮิตทั่วโลกออนไลน์ มีพ่อค้าแม่ค้าหัวไวรีบเสนอขายสินค้าเพียบโซเชียล…

หลังเกิดปรากฏการณ์ #กราบรถ แฮชแท็กฮิตทั่วโลกโซเชียล พร้อมกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างแพร่หลาย ไม่นับรวมถึงภาพล้อเลียน และเพลงสุดครีเอต ที่บรรดาผู้ใช้โซเชียลพากันนำเสนอออกมาเรียกเสียงฮาจนนับไม่ถ้วน

ยังมีกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หัวไว เกาะกระแสประเด็น #กราบรถ นำเสนอสินค้าออกมาสอดรับกับเรื่องดังกล่าวชนิดที่เรียกว่ารวดเร็วจนอยากกราบ ว่าแต่จะมีอะไรเด็ดๆ น่าสนใจ เรารวบรวมมาให้คุณได้ชมกันแล้ว หรือหากถูกใจอยากช็อปปิ้งออนไลน์ก็ลองเลือกหาสินค้าที่ถูกใจดู รับรองว่า... อ่านได้ แชร์ได้ ไม่มีใครบังคับให้กราบรถ แน่นอน!

แต่ขอเตือนไว้สักนิด จะซื้อสินค้าออนไลน์อะไรก็ต้องลองเช็ก ลองสอบถาม ผ่านผู้ขายและดูให้แน่ใจซะก่อน ไม่งั้นอาจหลงเป็นเหยื่อการตลาดให้คนขายนิสัยไม่ดี ขายของไม่ได้คุณภาพหรือสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ให้คุณ จนอยากบังคับให้พวกเขามากราบขอโทษสักที ก็เป็นได้...

อ่านเพิ่ม : ฮากระจาย! โซเชียลล้อเลียนทำภาพครีเอตคลิป #กราบรถที่มาภาพ : MINI-TH , คำคมครีเอทีฟ , promotions และภาพจากอินเทอร์เน็ต

รวมกระแสฮิตสินค้ารับเทรนด์ #กราบรถ หลังฮิตทั่วโลกออนไลน์ มีพ่อค้าแม่ค้าหัวไวรีบเสนอขายสินค้าเพียบโซเชียล… 8 พ.ย. 2559 14:42 9 พ.ย. 2559 12:04 ไทยรัฐ