วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารยศร้อยเอก ตายอืดคาคอนโดฯ ย่านเมืองทอง

พบศพทหารยศร้อยเอก ขึ้นอืดคาคอนโดฯ ย่านเมืองทอง ไม่พบบาดแผล-ร่องรอยถูกทำร้าย ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ภายในห้องพัก เลขที่ 14/9 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก. พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ ร.อ.ปรีชา อยู่หลาย อายุ 49 ปี สังกัดกองแพทย์ สำนักงานสนับสนุน หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย (สสน. นพท.) เจ้าของห้อง นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้น ในสภาพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย และไม่พบสิ่งผิดปกติภายในห้อง

จากการสอบสวนทราบว่า ทางผู้บังคับบัญชาของ ร.อ.ปรีชา ไม่สามารถติดต่อ ร.อ.ปรีชา ได้ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยเงียบหายไป กระทั่งวันนี้ไม่ได้ไปทำงานอีก จึงให้เพื่อนทหารมาดูที่ห้องพัก จนพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง.

พบศพทหารยศร้อยเอก ขึ้นอืดคาคอนโดฯ ย่านเมืองทอง ไม่พบบาดแผล-ร่องรอยถูกทำร้าย ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ ... 8 พ.ย. 2559 14:36 8 พ.ย. 2559 14:56 ไทยรัฐ