วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลิลลี่' มั่นใจระยะห่างไม่บั่นทอนรัก ถูกใจ 'ชิน' เข้ากรมทหารเปลี่ยนลุคดูสมาร์ท

หลังนักร้องหนุ่ม ชิน–ชินวุฒ อินทรคูสิน ไปทำหน้าที่ชายชาติทหารรับใช้แผ่นดินจนหลายคนกังวลว่าความรัก ระหว่าง ชิน กับ ลิลลี่–ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ แฟนสาวจะดูห่านเหินรึเปล่า แต่ล่าสุดเจอ ลิลลี่ การันตีว่าหวานกว่าเดิม ซึ่ง ลิลลี่ เผยว่า “ก็คุยกันปกติค่ะเพราะพี่ชินสามารถใช้โทรศัพท์ได้แล้ว เค้าจะมีเรื่องราวต่างๆมาเล่าให้ฟังอยู่ตลอด เวลาไปทำกิจกรรมอะไรต่างๆเกี่ยวกับในหลวงเค้าก็จะกลับมาเล่าให้ฟังอย่างภาคภูมิใจ” ได้มีโอกาสไปหาเค้าบ่อยมั้ย? “ก็ได้เจอ แต่ว่าน้อย ตอนนี้ก็ปรับตัวกันจนชินแล้ว ทุกอย่างก็ถือว่าค่อนข้างลงตัวเพราะว่าเราได้โทร.คุยกันนะ มีโอกาสได้เจอกันบ้าง”

ชินยังห่วงครอบครัวอยู่มั้ย? “เราผ่านช่วงเวลานั้นมาแล้ว ช่วงที่รู้สึกเป็นห่วงจริงๆจะเป็นช่วง 3 เดือนแรก ที่ไม่สามารถติดต่อกันได้เลย ไปเยี่ยมได้แค่วันอาทิตย์วันเดียว พอตอนนี้ได้โทร.คุยกันทุกวัน ความรู้สึกก็เลยเปลี่ยนเป็นโล่งใจ” เราได้เจอคุณแม่กับน้องสาวเค้ามากน้อยแค่ไหน? “ก็ได้เจออยู่บ่อยๆ ก็ไปทานข้าวดูแลกันปกติ” เหมือนเป็นลูกสาวอีกคนนึงมั้ย? “อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)” ชินมีเป็นห่วงอะไรเรามั้ย? “ไม่เลยค่ะ ไม่หึงหวงอะไรเลย คือเค้าเป็นคนไม่พูด แต่เรารู้ เวลามีอะไรเราก็เล่าให้เค้าฟังหมด เค้าก็เลยค่อนข้างไว้ใจเราในระดับนึง” ชินเข้ากรมก็มีหนุ่มมาจีบบ้าง? “ก็มีคนทักมา แต่เราก็บอกพี่ชินทุกอย่าง เค้าก็เลยไว้ใจเรามาก แต่พอวันไหนไม่ได้เล่าให้ฟังเค้าก็เริ่มทัก เราก็จะรู้แล้วว่าเค้าหึงแล้ว ด้วยสไตล์เค้าจะไม่ค่อยพูด นิ่งเงียบรอว่าถึงสุดขีดเมื่อไหร่แล้วค่อยพูด เราก็จะรู้ตัวเอง”

ช่วงที่ติดต่อกันไม่ได้ มีปัญหาบ้างมั้ย? “ไม่มีเลยค่ะ ตอนแรกเราก็แอบคิดว่าจะผ่านช่วงเวลา 3 เดือนไปได้รึเปล่า พอผ่านมาได้ กลับมาคุยกันมันก็เหมือนจูนกันติดมากขึ้นก่อนหน้านี้เราเป็นผู้หญิงก็จะมีอารมณ์งี่เง่า ตอนนี้คิดว่าเวลาสองปีก็ไม่นานแล้ว พอเราได้ลองทำอะไรด้วยตัวเองมันก็ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น จากเมื่อก่อนที่พี่ชินอยู่เค้าจะเป็นคนที่ดูแลเราดีมาก” วันนี้เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเค้าบ้าง? “เค้าเรียบร้อยมากขึ้น มีระเบียบวินัย แต่ก่อนจะเป็นผู้ชายสไตล์ฮิพฮอพ ตอนนี้พูดครับ ขออนุญาตไปเข้าห้องน้ำ เหมือนวิญญาณทหารเข้าสิงอยู่ตลอดเวลา ก็ดูสมาร์ทขึ้น ซึ่งหนูก็ชอบนะ แต่ตอนแรกเราอาจจะไม่ชินก็ตกใจแต่ก็รู้สึกว่ามันเป็นผลดีต่อตัวเค้า เมื่อก่อนเราก็จะคอยเตือนเค้าเรื่องการรักษาความสะอาด แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องเตือนเลยเริ่มหันมาดูแลตัวเอง ชวนไปดูแลผิวหน้าเพื่อรักษาสิว ก็เป็นสิ่งที่ดีเพราะเราก็อยากให้คนภายนอกเห็นเค้าในแบบที่ดูดี และที่เรารู้สึกได้คือความคิดเค้าโตขึ้นเป็นสิ่งที่หนูชอบ เค้าจะนิ่งและซอฟต์มาก เวลาทะเลาะกันเราเป็นผู้หญิงก็จะขี้งอนขี้บ่นขี้หงุดหงิดแต่เค้าก็อดทน”.

หลังนักร้องหนุ่ม ชิน–ชินวุฒ อินทรคูสิน ไปทำหน้าที่ชายชาติทหารรับใช้แผ่นดินจนหลายคนกังวลว่าความรัก ระหว่าง ชิน กับ ลิลลี่–ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ แฟนสาวจะดูห่านเหินรึเปล่า 8 พ.ย. 2559 13:32 8 พ.ย. 2559 13:38 ไทยรัฐ