วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เมืองคอน จับหนุ่มใหญ่ขนยาแก้ไอเกือบพันขวด กระจายส่งร้านชำสุราษฎร์ฯ

ตร.เมืองคอน จับหนุ่มใหญ่ขนยาแก้ไอเกือบพันขวด กระจายส่งร้านชำสุราษฎร์ฯ

  • Share:

(ภาพจาก พ.ต.ท.บำรงค์ สามล รอง ผกก.สภ.ฉวาง)

ตำรวจ สภ.ฉวาง ตรวจกระบะหนุ่มใหญ่สิงห์บุรี ขณะขับผ่านจุดตรวจ ค้นเจอยาแก้ไอเกือบ 1,000 ขวด สารภาพ เตรียมขายต่อร้านของชำใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 พ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.วิรศักดิ์ศิริโภคพัฒน์ รรท.ผกก.สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.บำรงค์ สามล รอง ผกก.ป.สภ.ฉวาง พ.ต.ท.สุรพงษ์ ฉับพลัน รอง ผกก.สส.สภ.ฉวาง พร้อมชุดสืบสวน สภ.ฉวาง ตั้งจุดตรวจบนถนนสายจันดี-นครศรีธรรมราช จนถึง 03.30 น. วันนี้ มีรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บม 8303 สุราษฎร์ธานี ซึ่งมี นายภานุมาศ แก้วเล็ก อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14/1 หมู่ที่ 6 ต.บางระจัน อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกขอตรวจค้น พบยาแก้ไอยี่ห้อต่างๆ 900 ขวด ซุกซ่อนอยู่ในถุงดำ ใส่ไว้หลังรถกระบะคันดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถาม นายภานุมาศ ให้การยอมรับว่า ยาแก้ไอดังกล่าวเป็นของตนเอง ซื้อมาจากร้านขายยาแห่งหนึ่งในตลาดจันดี อ.ฉวาง ราคาขวดละ 40 บาท เพื่อนำไปขายต่อตามร้านขายของชำใน อ.เมืองสุราษฎร์ธานี ในราคาขวดละ 45 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ยึดเป็นของกลาง พร้อมแจ้งข้อหามีไว้ครอบครองเพื่อขายยาแผนปัจจุบันโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้อนุญาต และควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ฉวาง ดำเนินคดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้